LuxeVN – Trưng bày một chiếc xe cũ với màu sơn mới tại một triển lãm ô tô quốc tế thường không gây được sự chú ý của công chúng nhưng với một tên tuổi như Bugatti Veyron thì có “bình mới rượu cũ” vẫn cứ hấp dẫn như thường.

Với công suất 1.200 mã lực, Veyron 16.4 Grand Sport hiện là mẫu xe duy nhất trong danh mục sản phẩm của Bugatti (thương hiệu con của Tập đoàn VW). Các phiên bản độc bản của chiếc xe luôn là chủ đề được quan tâm của báo chí cũng như đem lại lợi nhuận cao cho nhà sản xuất.

Bugatti mang đến Brazil một phiên bản của Grand Sport mang tên Vitesse “Gris Rafale” và trưng bày tại triển lãm ô tô quốc tế Sao Paulo.

Phiên bản mới được đặt tên theo màu sơn ngoại thất và các chi tiết màu xanh carbon làm điểm nhấn như cột A, vòm mui, gờ chống lật tích hợp cửa hút khí của động cơ và phanh.

Trong nội thất, “Gris Rafale” tiếp tục chủ đề màu sắc như ngoại thất với ghế bọc da thuộc màu xanh dương và chỉ khâu màu ghi.

“Gris Rafale” có giá bán 1,9 triệu euro (khoảng 52,5 tỷ đồng), đắt hơn 210.000 euro (5,2 tỷ đồng) so với các Veyron Grand Vitesse “bình thường”. Giá chào bán này tương đương với Veyron Grand Vitesse độc bản với hai tông màu trắng và xanh ra mắt hồi tháng trước ở Paris.