Giá bán của chiếc Rolls-Royce Phantom sang trọng, an toàn và đồ sộ là 961.200 euro (tương đương 26,3 tỷ đồng).

Chiếc Rolls-Royce Phantom bọc thép và trục cơ sở dài đang được rao bán trên một trang web của Đức. Chiếc xe siêu sang màu trắng đến từ Anh quốc là sản phẩm của hãng độ Mansory Thụy Sỹ, đặt trụ sở tại Zumikon, gần Zurich. Theo một số nguồn tin, đây là 1 trong 2 chiếc Rolls-Royce Phantom bọc thép và trục cơ sở dài được sản xuất trên toàn thế giới.

Image
Bọc bên ngoài chiếc xe siêu sang là “bộ cánh” chống đạn đạt tiêu chuẩn VR7. Bên trong, Rolls-Royce Phantom đặc biệt được trang bị ghế xếp phụ, cửa sổ điều khiện điện, hộp lạnh đựng đồ, tủ đồ uống cùng hàng loạt TV theo cấu hình rạp hát. Bên cạnh đó, còn phải kể đến hệ thống camera trước và sau xe.

Image

Image

Image

Image

Nhìn từ góc trực diện, “bóng ma” nước Anh đi kèm biểu tượng Spirit of Ecstsasy mạ vàng. Bản thân trục bánh và đường coachline cũng được phủ vàng.

Tạm thời, vẫn chưa có thông tin về những thay đổi trong hệ dẫn động của chiếc Rolls-Royce Phantom đặc biệt. Từ khi xuất xưởng, “bóng ma” Phantom đã mang trên mình khối động cơ V12, dung tích 6,75 lít, sản sinh công suất 459 mã lực và mô men xoắn cực đại 720 Nm. Nhờ đó, mẫu xe nổi tiếng nhà Rolls-Royce có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,7 giây.

Rõ ràng, với những đại gia lắm tiền nhiều của, một chiếc xe vừa sang trọng, an toàn vừa đồ sộ như Rolls-Royce Phantom bọc thép, kéo dài là một lựa chọn đáng lưu ý.
Tham khảo thông tin đấu giá chi tiết tại đây.

Theo Autopro