LuxeVN – Ngày 18.12 vừa qua tại cửa hàng 23 Lê Lợi, q.1, tp.HCM, Rimowa đã tổ chức tiệc Giáng sinh sớm như một món quà ấm áp gửi đến tất cả khách hàng.

Sự kiện có sự tham dự của các nghệ sĩ, cũng là những khách hàng thân thiết của Rimowa tại Việt Nam như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu, gia đình nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn…

Rimowa_Xmas_party-18-12-14-2276-XL

Các nghệ sĩ là khách hàng thân thiết của Rimowa tại Việt Nam

Rimowa_Xmas_party-18-12-14-2382-XL

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng tới tham dự bữa tiệc Giáng sinh của Rimowa

Trước đó, nhân dịp Giáng sinh 2014, Rimowa cũng đưa ra thị trường Việt Nam bộ sưu tập LIMBO Business với màu đỏ Carmona nổi bật.

Rimowa_Xmas_party-18-12-14-4951-XL

Rimowa vừa ra mắt BST LIMBO Business nhân dịp Giáng sinh

Rimowa_Xmas_party-18-12-14-2171-XL

Những chiếc vali màu đỏ đậm hay nâu trầm lò sưởi ấm áp gợi lại hình ảnh rất đặc trưng của Lễ hội truyền thống được yêu thích trên toàn Thế giới này. Với chất liệu sợi carbon siêu bền, siêu nhẹ càng làm nổi bật những đường rãnh độc đáo của thương hiệu vali hàng đầu nước Đức, tay kéo tùy chỉnh độ cao thấp hay hệ thống bánh xe Multiwheel, có khả năng xoay 3600 đăng ký bản quyền của thương hiệu trên toàn cầu cùng hệ thống khóa an toàn TSA là những đặc điểm khiến Rimowa LIMBO Business màu đỏ Carmona là sự lựa chọn hàng đầu và nằm trong top những “wish list” của mọi người dịp Giáng Sinh này.

                                                                                                                   Lê Hương