3 × 5 =

A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Không ai muốn đứng ngoài cuộc đua này, đặc biệt là một hãng nhanh nhạy như Michael Kors.

CEO John Idol vừa tiết lộ rằng sản phẩm sẽ được công bố chi tiết trong vài tháng tới. Trước đó, Michael Kors (MK) đã có hai sản phẩm liên quan đến công nghệ là son môi và gương trang điểm có chức năng như pin sạc cho điện thoại di động.

LuxeVN_MK_lipstick_charger

Son môi sạc điện thoại của Michael Kors có giá khoảng 1,2 triệu đồng

Idol đồng thời tiết lộ công ty hợp tác với Michael Kors trong dự án lần này tiếp tục là Fossil (nhà sản xuất đồng hồ cho MK). Fossi đã và đang hợp tác với Intel, Google trong lĩnh vực thời trang công nghệ.

Là thương hiệu có giá dễ chịu và có doanh số tốt năm qua, vị CEO tỏ ra thận trọng: “Chúng tôi không vội vã đi đầu. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng hệ thống của mình phải đáp ứng tốt và tạo niềm tin nơi khách hàng, không chỉ từ trong tủ quần áo mà còn ra ngoài đời sống.”

Chúng ta đang chứng kiến làn sóng các thương hiệu thời trang tham gia vào lĩnh vực công nghệ. Có thể kể đến đó là Diane Von Furstenbérg thiết kế gọng kính Google, Ralp Lauren giới thiệu mẫu xách túi tích hợp cổng USB hay vòng tay kết nối Bluetooth phát sáng khi chủ nhân nhận cuộc gọi hoặc tin nhắc của Rebbeca Minkoff… Dù ông John Idol phát biểu hết sức khiêm tốn với báo chí, ai cũng hiểu là “trâu chậm” nhiều khả năng phải “uống nước đục”.

Năm 2015 bởi vậy sẽ hứa hẹn nhiều điều thú vị gay cấn xung quanh thị trường này.

Phương Chi

No more articles