A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Phiên đấu giá từ thiện chiếc dây chuyền “Serpenti” đã trở thành tâm điểm trong gala Cinema Against AIDS của amfAR (nhân dịp LHP Cannes lần thứ 67 vừa qua).  Với mức giá 400 ngàn Euro (khoảng 11,5 tỷ đồng), ca sĩ Justin Bieber đã “đánh bại” nam diễn viên Leonardo Di Caprio để trở thành chủ nhân của món trang sức.

amfAR (America Foundation for AIDS Research) là một sự kiện gây quỹ để chống lại căn bệnh thế kỷ AIDS, được tổ chức hàng năm cùng lúc với LHP Cannes 2014. Điểm nhấn của sự kiện năm nay là phiên đấu giá và buổi trình diễn thời trang với chủ đề màu đỏ được thiết kế bởi các nhà mốt hàng đầu.

Tại phiên đấu giá, Leonardo Di Caprio và Justin Bieber là những nhân vật trả giá cuối cùng. Nam diễn viên Leonardo Di Caprio đã trả 350 ngàn Euro (khoảng 10,1 tỷ đồng) cho sợi dây chuyền đặc biệt này. Tuy nhiên, với mức giá 400 ngàn Euro, chiến thắng đã thuộc về Justin Bieber. Được biết, chàng ca sĩ sẽ tặng sợi dây chuyền này cho mẹ mình.

1. Justin BieberChiến thắng của ca sĩ Justin Bieber trong phiên đấu giá tại amfAR được đánh giá là một hành động cao đẹp.

Có mặt tại sự kiện amfAR năm nay là những tên tuổi hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực gồm Carla Bruni Sarkozy, nữ ca sĩ người Ý và cũng là cựu đệ nhất phu nhân nước Pháp, ngôi sao ca nhạc Justin Bieber, nam diễn viên Leonardo Di Caprio cùng nhiều tên tuổi đình đám khác.

2. Adrien Brody, Carla Bruni & Jean-Christophe BabinCựu đệ nhất phu nhân nước Pháp Carla Bruni (giữa) chụp ảnh cùng diễn viên Adrien Brody (trái) và CEO của Bvlgari, ông Jean-Christophe Babin (phải).

3. Karolina Kurkova & Jean-Christophe BabinSiêu mẫu Karolina Kurkova (trái) và ông Jean-Christophe Babin (phải).

4. Carla Bruni & Jean-Christophe BabinCựu đệ nhất phu nhân nước Pháp Carla Bruni là khách mời danh dự của sự kiện amfAR.

5. Jean-Christophe Babin & Heidi KlumSiêu mẫu Heidi Klum (phải) cũng là khách mời danh dự trong phiên đấu giá.

Tại sự kiện thời trang, các siêu mẫu hàng đầu diện trang phục màu đỏ của các nhà mốt danh tiếng thiết kế riêng cho sự kiện amfAR. Sau buổi trình diễn, bộ sưu tập trang phục của các siêu mẫu sẽ được bán đấu giá để ủng hộ amfAR trong cuộc chiến chống AIDS.

6. Red Fashion Show

7. Burberry - amfARThiết kế đặc biệt của thương hiệu Burberry dành riêng cho đêm thời trang amfAR

Bvlgari được biết đến từ lâu với những hoạt động đấu giá vì mục đích cộng đồng đầy tính nhân văn. Tại buổi đấu giá amfAR năm nay, hãng đã tài trợ sợi dây chuyền Serpenti cho quỹ từ thiện của amfAR.

8. Carla BruniCựu đệ nhất phu nhân nước Pháp diện mẫu đây chuyền Serpenti tại sự kiện amfAR.

9. SerpentiSợi dây chuyền “Serpenti” bằng vàng trắng nổi bật với một viên đá Aquamarine dạng thả độc bản với trọng lượng là 13,05 carat, bao quanh là những viên kim cương rực rỡ uốn dạng hình rắn với trọng lượng 19,12 carat.

>>>>> “Đột nhập” xưởng chế tác “rắn” của Bvlgari.

Bài: Thanhhuysing | Ảnh: Bvlgari, Burberry

No more articles