A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Bộ sưu tập (BST) Burberry Prorsum Nam Xuân Hè 2015 lấy cảm hứng từ nhà văn Anh Bruce Chatwin (1940-1989). Vì thế, điểm nhấn của BST là những áng ngữ văn đặc trưng trên bìa sách văn học Anh cổ điển.

Mở màn cho buổi trình diễn BST là phần biểu diễn của nam ca sĩ Benjamin Clementine – người mà đích thân Giám đốc Sáng tạo Christopher Bailey thể hiện niềm ngưỡng mộ vô bờ bến, không chỉ bởi giọng ca đầy nội lực mà còn qua ý nghĩa lời nhạc.

Những mẫu áo khoác trong BST Burberry Prorsum Nam Xuân Hè 2015 được biến tấu với nhiều kiểu dáng khác nhau. Từ kiểu áo khoác tren-cốt trứ danh gắn liền với lịch sử của Burberry; mẫu áo field jacket (kiểu áo khoác bốn túi); áo khoác Duffle trên nền chất liệu vải dày đến áo Chesterfield và áo Caban.

luxevn-burberrypro-men-2015-12

Xuyên suốt BST mùa tới, dấu ấn của tiểu thuyết gia người Anh Bruce Chatwin được thể hiện qua những mẫu thiết kế nhấn mạnh phong cách đơn giản. Tinh thần phóng khoáng toát lên qua những áng ngữ văn bất hủ trích từ những cuốn sách được vẽ tay trên bề mặt vải cotton, cashmere và da.

luxevn-burberrypro-men-2015-22

Câu chuyện văn hóa Anh Quốc được kể qua hình ảnh bìa sách giới thiệu về lịch sử nghề may, kiến trúc và thơ ca. Đây thực sự là điểm nhấn nổi bật của BST Burberry Prorsum Nam Xuân Hè 2015.

luxevn-burberrypro-men-2015-16

Bên cạnh chất liệu vải truyền thống gabardine được dệt tại xưởng Burberry, tinh thần nhất quán chung của BST Burberry Prorsum Nam Xuân Hè 2015: thi sĩ và du hành còn được thể hiện qua chất liệu lanh, cashmere, cotton pha nhung và da nubuck.

luxevn-burberrypro-men-2015-11

Những “mã màu” của BST Burberry Prorsum Nam Xuân Hè 2015 thể hiện những sắc thái khác nhau của thời tiết như màu đỏ cam, ánh đồng nhạt, nghệ vàng, giấy da dê (parchment), đỏ Crimson được điểm xuyết cùng chút dịu mát của màu xanh da trời, xanh olive và xanh vintage.

luxevn-burberrypro-men-2015-9

Phụ kiện nổi bật của BST Burberry Prorsum Nam Xuân Hè 2015 là những mẫu túi xách “Travel Satchel” với thiết kế to bản hình vuông và xắc tay được trang trí bằng mô-típ thơ ca bay bổng, kết hợp cùng những mẫu giày sneaker nhiều màu sắc và mũ ngắn vành.

luxevn-burberrypro-men-2015-29

Hãy cùng LuxeVN nhìn ngắm trọn bộ BST Burberry Prorsum Nam Xuân Hè 2015:

This slideshow requires JavaScript.

Bài: Thanhhuysing | Ảnh: Burberry

No more articles