A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Bộ sưu tập (BST) Nam Thu Đông 2015 của nhà mốt hàng đầu nước Anh Burberry ra mắt ngày 12.1 vừa qua tại khuôn viên khu vườn Kensington, London. Mang đậm phong cách du mục phóng khoáng, BST lần này tôn vinh tính sáng tạo và lối sống tự do đặc trưng thập niên 1970.

Nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang nam London năm nay, buổi diễn ra mắt BST Nam Thu Đông 2015 của Burberry là một trong những sự kiện được mong chờ nhất năm nay.

LuxeVN_Burberry_Prosum_Men_AW_2015_2

Khu vườn Kensington tại London, Anh không những là địa điểm ra mắt BST Nam Thu Đông 2015 của Burberry mà còn là nguồn cảm hứng bất tận cho nhà thiết kế Christopher Bailey – Giám đốc Sáng tạo của nhà mốt. Bộ sưu tập tràn ngập hoạ tiết hoa bản to cách điệu và hoạ tiết paisley mô phỏng lá cây trên nền sắc màu đỏ, vàng, xanh.

LuxeVN_Burberry_Prosum_Men_AW_2015_3

Hoạ tiết da báo và rằn ri cũng được khéo léo kết hợp trong các mẫu áo, khăn và cả túi xách nhưng không vì thế mà làm mất đi tinh thần du mục của BST.

LuxeVN_Burberry_Prosum_Men_AW_2015_4

Những chất liệu như da lộn, nhung, lông cừu và đặc biệt vải chần bông Durham đến từ phía Đông Yorkshire, quê hương của nhà thiết kế Christopher Bailey. Đường may nổi hoạ tiết trên nền vải chần bông cũng góp phần không nhỏ khẳng định phong cách du mục phóng khoáng, tự do của BST.

LuxeVN_Burberry_Prosum_Men_AW_2015_5

Không quá mới mẻ về kiểu dáng, song BST vẫn tràn ngập những cảm hứng sáng tạo nhờ kết hợp khéo léo mẫu phụ kiện khăn tua rua đậm tính du mục. Những chiếc khăn tua rua của Burberry được dự đoán là phụ kiện “hot” nhất năm nay.

LuxeVN_Burberry_Prosum_Men_AW_2015_6

Buổi diễn cũng là lần đầu Burberry giới thiệu mẫu kính mắt thuộc BST kính mang tên “Scholar”. Những mẫu kính tròn, vuông, chữ nhật với gọng làm từ chất liệu nhựa axêtat là tâm điểm chú ý của BST năm nay.

LuxeVN_Burberry_Prosum_Men_AW_2015_7

Mẫu túi tote bản to và clutch cầm tay màu sắc cũng được Christopher Bailey lăng xê nhiệt tình trên sàn diễn.

LuxeVN_Burberry_Prosum_Men_AW_2015_1

LuxeVN_Burberry_Prosum_Men_AW_2015_8

Giám đốc Sáng tạo Christopher Bailey (giữa) và các nam người mẫu tại hậu trường sau buổi biểu diễn

 

Ngay từ bây giờ, khách hàng có thể đặt mua các thiết kế thuộc BST Burberry Prorsum Nam Thu Đông 2015 trên trang chủ và các cửa hàng của hãng.

Bài: Thảo Nguyễn
Ảnh: Burberry

No more articles