LuxeVN – Petro Wodkins mới đây đã cho ra mắt một bộ sưu tập loa độc đáo với thiết kế là hình khuôn mặt của những chính trị gia nổi tiếng: Vladimir Putin, Kim Jong-un, Muhammad Gaddafi, Robert Mugabe và Barack Obama.

SOP7

Bộ sưu tập loa độc đáo này đều sơn bóng màu trắng và nó có thể được dùng làm loa máy tính hay loa sàn, hoặc cũng có thể chỉ dùng để trang trí như một tác phẩm điêu khắc thông thường. Sound of Power cung cấp cho khách hàng 3 kích thước khác nhau (25cm, 55cm, 110cm) phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

SOP5

Sound of Power với hình ảnh Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Loa được làm hoàn toàn thủ công và được làm bằng sứ – loại vật liệu lý tưởng cho các loại loa bởi khả năng cho chất lượng âm thanh tuyệt vời. Ngoài ra, Sound of Power cũng rất linh hoạt khi có thể kết nối thông qua cổng USB hoặc Subwoofer.

SOP2

Lãnh đạo tối cao của Bắc Hàn, Kim Jong-un.

SOP1

Nhà lãnh đạo nổi tiếng Muhammad Gaddafi.

Những chiếc “loa tượng bán thân” này cũng có thể được mạ vàng 24K hoặc nếu ai thích cũng có thể đặt làm một bộ “loa tượng bán thân” với hình ảnh của chính mình. Giá cho phiên bản nhỏ nhất (250cm) là 900 EUR (25,4 triệu đồng), còn phiên bản 55cm có giá 2.900 EUR (81,96 triệu đồng), phiên bản to nhất (110cm) là 29.900 EUR (845 triệu đồng), trong khi đó phiên bản bằng vàng và chân dung khách hàng sẽ có giá bắt đầu từ 125.000 EUR (3,5 tỷ đồng).

SOP4

Tổng thống Zimbabwe, Robert Mugabe.

SOP3

Tổng thống Mỹ, Barack Obama.

SOP6

SOP8

SOP9

Quý độc giả có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm tại đây.

Minh Toàn

No more articles