Những mẫu thiết kế đẹp mắt của hai thương hiệu nổi tiếng Roberto Cavalli và Guido Gobino sẽ là món quà tuyệt vời nhất, dành tặng cho tất mọi người trong dịp lễ Phục sinh ngày 24/4 này.

Dòng sản phẩm của Roberto Cavalli được chia thành 3 loại sử dụng sô-cô-la trắng và đen cao cấp làm nguyên liệu chính. Các nghệ nhân đã khéo léo tô điểm họa tiết bắt mắt biến chúng thành những quả trứng như da hươu cao c,ổ ngựa vằn mang hai màu đối lập. Mỗi quả trứng nặng 140gr và có giá khoảng 1,5 triệu đồng (70 USD).

Roberto Cavalli cho biết sản phẩm này sẽ chỉ được bán tại Caffe Giacosa, cửa hàng đồng thời cũng là nhà máy sản xuất sô-cô-la hàng đầu thuộc sự sở hữu của hãng. Đây cũng là nơi đã tạo ra loại cocktail Negroni có vị ngọt đắng mát lạnh quyện với mùi hương của các loại cỏ thơm rất nổi tiếng vào năm 1919. Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm tại đây.

Khác với Roberto Cavalli, nhãn hiệu Guido Gobino đã quyết định hợp tác cùng thương hiệu pha lê nổi tiếng Swarovski để thực hiện các mẫu sản phẩm trứng Phục sinh được làm từ bột ca-cao cao cấp, vỏ ngoài trang trí bằng vàng và pha lê khiến vẻ đẹp của nó càng trở nên hoàn hảo.

Sẽ chỉ có 100 mẫu thiết kế được Guido Gobino bày bán tại các cửa hàng ở thành phố Milan và Turin. Xem thêm thông tin về các sản phẩm khác của hãng tại đây.

Theo NDHMoney (nguồn: Caffe Giacosa & Guido Gobino)