Nghệ sĩ tạo hình người Ý Nicola Bolla đã tạo nên phiên bản súng AK-47 bằng những viên pha lê Swarovski lấp lánh, đậm chất nghệ thuật.

Thứ phụ kiện luôn được sử dụng để làm những chiếc dây chuyền, vòng tay yểu điệu như pha lê khi gắn vào súng trường AK-47 thì sẽ có hình dáng ra sao? Nicola Bolla đã có câu trả lời xác đáng đập tan những hoài nghi bằng hình ảnh khẩu súng pha lê mang vẻ đẹp sang trọng và không mất đi nét mạnh mẽ vốn có.

Ngoài ra, Nicola Bolla còn giới thiệu tác phẩm nghệ thuật mang tên Ossuary (có nghĩa là bình đựng hài cốt) bao gồm 15 phần cơ thể người như hộp sọ, xương đùi, xương sườn miêu tả sự sống ngắn ngủi của con người trong vòng quay cuộc đời. Tất cả đều được đính những viên pha lê đắt giá của thương hiệu nổi tiếng Swarovski. Trước đây, Bolla cũng từng gây xôn xao dư luận khi sử dụng pha lê để thực hiện hàng loạt mẫu thiết kế nhà vệ sinh kì lạ.

Nicola Bolla, 47 tuổi, hiện là một bác sĩ kiêm nghệ sĩ tạo hình nổi tiếng tại Ý. Trong suốt 20 năm qua, ông đã thực hiện nhiều dự án nghệ thuật và công bố chúng tới người hâm mộ. Tác phẩm của ông cũng nhận được vinh dự khi có mặt tại trụ sở Ủy ban châu Âu tại Brussels.

Chùm tác phầm nghệ thuật về phiên bản súng AK-47 và Ossuary của Nicola Bolla đã được trưng bày tại tuần lễ thiết kế Milan vừa diễn ra từ ngày 12/4 đến 17/4 vừa qua.

Xem thêm các tác phẩm khác của Nicola Bolla tại đây.

Theo NDHMoney (nguồn: China Daily)