LuxeVN – Cái tên Bách hóa Tổng hợp, xa xưa hơn là Nhà Godard hay Tràng Tiền Plaza bây giờ vốn đã trở thành một biểu tượng của Hà Nội từ bao đời nay. Sau nhiều lần thay da đổi chủ, mới đây Tràng Tiền Plaza đã chính thức khai trương trở lại với một bộ mặt mới hấp dẫn. Bình mới lần này hứa hẹn chứa hảo tửu.

trangtien-plaza-08 trangtien-plaza-01 trangtien-plaza-02 trangtien-plaza-03 trangtien-plaza-04 trangtien-plaza-05 trangtien-plaza-06

Số tiền đầu tư vào Tràng Tiền Plaza của Imex Pan-Pacific (Tập đoàn Liên Thái Bình Dương) mà người đại diện cho biết là 400 tỷ đồng. Với tham vọng “giữ nguồn ngoại tệ trong nước” và “người dân không phải ra nước ngoài mua hàng hiệu”, Tràng Tiền Plaza tập trung được nhiều thương hiệu đẳng cấp thế giới đầu tư vào đây như: Dior, Versace, Louis Vuitton, Rolex, Cartier

Khi không còn vướng các rào cản cơ chế như lần thay máu gần đây nhất, cùng với sự đầu tư bài bản của một đơn vị được đánh giá là có tiềm lực tài chính và dày dạn thương trường, lần trở lại này của Tràng Tiền Plaza đang được giới kinh tế kỳ vọng sẽ đưa “địa chỉ vàng” trở lại vị thế vốn có của nó.

Là chứng nhân cho hàng loạt các biến động kinh tế xã hội, đối với người Hà Nội, Bách hóa Tổng hợp trước đây hay Tràng Tiền Plaza hiện tại còn mang cả những ý nghĩa tinh thần to lớn.

 Ảnh: Xuân Thư