LuxeVN – Có rất nhiều phương thức để marketing bất động sản nhưng chưa bao giờ có một video quảng cáo hấp dẫn như đoạn phim dưới đây.
OPUS khu biệt thự trị giá 100 triệu USD (khoảng 2268 tỷ đồng) có phương thức quảng bá đặc biệt khi mời nhà sản xuất phim Nile Niami tạo nên một đoạn phim gợi cảm với những khung cảnh xoay quanh khu biệt thự.
Mở đầu đoạn quảng cáo dài 3 phút là một phụ nữ đang có những cảm xúc đặc biệt nhờ sự trợ giúp của kính thực tế ảo Oculus Rift qua đoạn phim xây dựng về cuộc sống như của nữ hoàng Cleopatra. Đoạn phim sau đó tiếp tục bằng những cảnh hưởng thụ của cô trong khu biệt thự với những phụ nữ mặc đồ string người phủ vàng.
Khu biệt thự này rộng 1900m2 bao gồm 2 bể bơi, 11 phòng tắm, 7 phòng ngủ với 170 chai champagne, garage chứa được 10 xe và được đỗ “tạm” bởi 2 chiếc xe: Lamborghini Aventador bằng vàng và chiếc Rolls-Royce Dawn.
Theo Niami, khi màn đêm buông xuống Opus rực rỡ với những chuyển động quyến rũ như được mô tả trong đoạn video – Nó đưa ra cái nhìn vào một cuộc sống nơi không có một giới hạn nào cả.
Video quảng cáo có 2 phiên bản: 1 phiên bản “sạch” phổ thông, còn phiên bản nhạy cảm hơn dành riêng cho những ai vẫn chưa thỏa mãn với độ “gợi cảm” thông thường.
Theo Hollywood Reporter