LuxeVN – Đơn giản nhưng sang trọng với hai tông màu đỏ và đen, đó là thiết kế túi của thương hiệu Alexander McQueen mùa Xuân Hè 2014. 

Alexander_McQueenMột trong những điểm nhấn của bộ sưu tập là chiếc xắc tay Smoke Plexiglas, được trang trí với hàng tua rua da phía dưới và khóa túi hình hộp sọ quen thuộc đính pha lê Swarovski. Chất liệu da được sử dụng để phủ toàn bộ bên trong và làm dây đeo vai. Một phần dây đeo kết hợp cùng chuỗi xích vàng. Chiếc xắc được bán với giá 2.395 USD (gần 51 triệu đồng).
Alexander_McQueen_FEATHERS_SKULL_BOX-CLUTCH-800x342Sinh ra để xuất hiện trên thảm đỏ cùng các ngôi sao nổi tiếng, mẫu xắc tay đỏ rực rỡ trên cũng được hãng giới thiệu trong bộ sưu tập hè năm nay. Thân xắc đính cườm, nổi bật cùng hai hàng lông vũ, các nhà thiết kế của Alexander McQueen sử dụng chất liệu gần giống với sợi cotton, đồng và pha lê Swarovski để tạo nên chiếc clutch trị giá 2.695 USD (khoảng 57,3 triệu đồng).

Alexander_McQueen_PANTHER_KNUCKLEBOX_CLUTCH-800x411Thiết kế này lại mang đến cho người dùng một vẻ ngoài phóng túng, hoang dại. 2.695 USD (khoảng 57,3 triệu VND) là cái giá phải trả nếu bạn muốn “thuần hóa” chiếc clutch phủ da, làm từ đồng và vàng và một chú báo pha lê.

Alexander_McQueen_SKULL_PADLOCK_TOP_HANDLE-800x501Với những fashionista yêu thích phong cách rock chic thì chiếc túi da đỏ, bản to, đính đinh tán là sự lựa chọn không tồi. Gây ấn tượng với chiếc ổ đầu lâu và chìa khóa bọc da, chiếc túi có thể mở rộng, để lộ ra lớp lót cotton bên trong cùng hai ngăn nhỏ có khóa kéo. Chiếc túi có kích thước 21cm x 28.5cm x 37cm và giá bán 3.145 USD (gần 67 triệu VND).

Xem thêm về các mẫu túi Xuân Hè 2014 khác của Alexander McQueen tại đây.

Thu Hằng