A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Hãng máy ảnh cao cấp của Thuỵ Sĩ tổ chức tour chụp hình Đông Nam Á trong 14 ngày với chi phí khoảng 4.600 USD cho một người.

Hãng Hasselblad Bron đang mời khách hàng là những người yêu thích nhiếp ảnh và máy ảnh Hasselblad chứ danh đăng ký tham dự tour chụp hình lần đầu tiên họ tổ chức tại Đông Nam Á. Nhà tổ chức cho biết đoàn chụp hình sẽ có từ 8 tới 12 thành viên với sự dẫn dắt của nhiếp ảnh gia đang sống tại Hà Nội là Tim Gerard Barker.

Dự kiến chuyến đi sẽ khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh và dành 2 ngày tại Việt Nam. Sau đó đoàn sẽ tới Lào để thăm di sản văn hoá được UNESCO công nhận là Luang Prabang. Từ Lào, đoàn tiếp tục tới Campuchia và chụp hình tại Angkor Wat.

h3d_rgb

Tour chụp hình là hình thức để Hasselblad mời khách hàng trải nghiệm những đời máy và ống kính cao cấp của hãng

Điểm đặc biệt của tour chụp hình này là các thành viên của đoàn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp nhất tại những khách sạn hàng đầu của mỗi điểm đến. Tất nhiên, tham gia tour chụp hình, bạn sẽ được sử dụng những chiếc máy ảnh và ống kính của Hasselblad. Nhóm chuyên gia của hãng và nhiếp ảnh gia Barker sẽ tư vấn và trao đổi với người dùng về thiết bị phù hợp với từng điểm đến, giúp nâng cao kỹ năng chụp của họ.

Chi phí cho chuyến đi dự kiến khoảng 11.900 USD (khoảng 265 triệu đồng) cho hai người. Nếu tham gia một mình, chi phí là 3.885 USD và khoảng 750 USD tiền vé máy bay (khoảng 98 triệu đồng tất cả). Độc giả quan tâm có thể tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

Giống như private sale, private trip cũng không phải một hình thức quảng bá mới của các thương hiệu xa xỉ. Hồi tháng 4 vừa qua, hãng kinh doanh dịch vụ bay cá nhân của Mỹ là Intrav đã tổ chức tour du lịch vòng quanh thế giới với giá 99.950 USD (khoảng 2.1 tỉ đồng) một người. 50 khách hàng được sử dụng riêng một chiếc Boeing để thực hiện chuyến đi và trải nghiệm những dịch vụ cao cấp khắp thế giới.

Hiếu Vân

No more articles