LuxeVN – Dưới đây là 3 khu bất động sản có giá trị thương mại lớn nhất từng được mua bán trong lịch sử.

The-Emirates-Palace-in-Abu-Dhabi

Cung điện Emirates tại Abu Dhabi

Mặc dù được liệt kê cuối cùng trong danh sách 3 khu bất động sản thương mại đắt nhất trong lịch sử nhưng có thể coi cung điện Emirates là hiện thân đặc trưng nhất của sự xa xỉ. Nó là khu khách sạn 7 sao, được bao quanh bởi 85 héc-ta vườn.

The-Emirates-Palace-in-Abu-Dhabi-

Chi phí để mua và xây dựng khu vực này được ước tính lên tới khoảng 4,5 tỷ USD. Giá phòng trong khu nghỉ dưỡng cũng lên tới 12.000 USD (240 triệu đồng/đêm) trong khi số phòng hầu như đều được đặt hết.

Thế giới nghỉ dưỡng Sentosa tại Singapore

Đứng thứ 2 trong danh sách là thế giới nghỉ dưỡng Sentosa trị giá khoảng 5 tỷ USD. Đây là khu phức hợp bao gồm 2 casino và 1 khu công viên giải trí, riêng khu vực nghỉ dưỡng chiếm tới 49 héc-ta đất.

The-Resorts-World-Sentosa-in-Singapore-1024x680

Điểm đặc biệt là khu nghỉ dưỡng này chỉ mất 3 năm xây dựng. Nó được hoàn thiện vào tháng 1 năm 2010. Thế giới đã có một sự bất ngờ lớn với một kỳ công trong ngành xây dựng. Với những tín đồ thời trang, khu nghỉ dưỡng có rất nhiều các cửa hàng cao cấp của Jimmy Choo, Ralph Lauren hay Versace.

Khu nghỉ dưỡng Marina Bay Sands tại Singapore

Một công trình khác của Singapore đứng đầu danh sách là Marina Bay Sands. Khu nghỉ dưỡng này được đánh giá là sinh lời nhất trong lịch sử. Xây dựng mất 6 tỷ USD, đây là khu nghỉ dưỡng bao gồm tòa nhà cao 194m trên một khu đất rộng khoảng 20 héc-ta.

Marina-Bay-Resort-Singapore

Tòa nhà bao gồm 2.500 phòng khách sạn với tầm nhìn không hạn chế tới những cảnh đẹp trên đất Singapore.

Marina-Bay-Resort-Singapore-_-THE-POOL

 

No more articles