LuxeVN – Vẫn ở khách sạng hạng sang nhưng với giá hợp lý nhất. Tại sao không? Hãy cùng tham khảo 8 trang web đang cung cấp dịch vụ này.

Screen Shot 2015-07-13 at 4.09.09 PM.pngJetsetter

Vốn được phát triển bởi trang bán hàng trực tuyến khá nổi tiếng của Mỹ là Gilt Groupe nhưng từ năm 2013, Jetsetter đã được TripAsdvisor mua lại. Đây là một trong những trang web đầu tiên triển khai dịch vụ thông tin các chương trình khuyến mại dịch vụ du lịch cao cấp. Chính vì thế, khi truy cập vào Jetsetter, người ta có thể tìm thấy danh sách gần như đầy đủ tất cả các khách sạn hàng đầu trên thế giới. Lưu ý rằng các chương trình thường chỉ kéo dài khoảng 1 tuần lễ vì thế bạn phải quyết định và thực hiện giao dịch đặt phòng nhanh mới mong hòng có gói dịch vụ đúng ý.

Screen Shot 2015-07-13 at 4.08.10 PM.pngLuxury Link

Điểm riêng của Luxury Link là ngoài cung cấp các chương trình giảm giá với các khách sạn cao cấp trên thế giới, người dùng khi truy cập trang web này còn có thể đặt các gói dịch vụ nhỏ như bữa sáng miễn phí, giảm giá dịch vụ massage tại khu nghỉ dưỡng…

Đặc biệt, Luxury Link còn mở dịch vụ đấu giá gói nghỉ dưỡng giá rẻ tại các khách sạn hạng sang được người dùng khá ưa thích.

Screen Shot 2015-07-13 at 4.14.55 PM.pngSecret Escapes

Secret Escapes không hoạt động theo mô hình mở mà chỉ dành cho thành viên có đăng ký. Nhưng nếu được ban quản trị của trang web này chấp nhận, bạn có thể tìm được những cơ hội cực kỳ hấp dẫn đặt được phòng ở khách sạn cỡ 5 thậm chí 6 sao với chi phỉ giảm tới 70%!

Screen Shot 2015-07-13 at 4.18.54 PM.pngSPG Hot Escapes

SPG Hot Escapes là trang web đặt phòng giá rẻ riêng của các khách sạn nằm trong hệ thống Starwood Hotel như Le Meridien, W Hotels, Westin hay St.Regis. Mỗi tuần trang web này sẽ thông tin các chương trình giảm giá của các khách sạn trong vòng 6 tuần tiếp theo để người dùng tìm hiểu và đặt phòng.

Screen Shot 2015-07-13 at 4.14.38 PM.pngSplendia

Nếu bạn là người ưa thích lưu trú tại các khách sạn theo phong cách boutique, một xu hướng đang nổi lên gần đây, thì Splendia chắc chắn là một lựa chọn tham khảo không thể bỏ qua.

Splendia xây dựng một đội ngũ chuyên gia và cộng tác viên tư vấn cũng như đánh giá khá khách quan và đầy đủ về các khách sạn và chương trình khuyến mại, tạo uy tin riêng của trang web với người dùng. Ngược lại, nếu đăng ký một tài khoản miễn phí và thường xuyên nhận xét, chia sẻ, đánh gía hay đặt các gói dịch vụ từ Spendia, người dùng sẽ được tích luỹ điểm và được nhận những phần quà là các chương trình khuyến mại nhỏ miễn phí.

Screen Shot 2015-07-13 at 4.14.24 PM.pngTablet

Tablet có phần giống với Splendia ở cách tổ chức trang dựa trên nhận xét, đánh gía của các chuyên gia và người dùng. Nhưng trang web khá đề cao vai trò của người dùng khi đưa ra thêm chức năng chấm điểm khách sạn. Nếu khách sạn nào bị chê quá nhiều thì các thông tin về giảm giá, khuyến mại của khách sạn sẽ không được đăng ở đây.

Loại bỏ những khách sạn có dịch vụ kém nhưng Tablet cũng thường xuyên cập nhật các khách sạn mới và đặc biệt trang cung cấp các gói giảm giá cực kỳ hấp dẫn của những khách sạn siêu sang trên thế giới. Nếu chấp nhận bỏ ra 195 USD (khoảng 4.3 triệu đồng) một năm để đăng khí tài khoản người dùng cao cấp của trang, bạn sẽ được sử dụng chương trình Tablet Plus thường xuyên cung cấp các dịch vụ mở rộng, nâng cấp của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp với giá rất thấp thậm chí miễn phí.

Screen Shot 2015-07-13 at 4.18.42 PM.pngVacationist

Vacationist là một trang nhánh của Secret Escapes, chuyên cung cấp các chương trình khuyến mại giá tốt của các khách sạn 4 và 5 sao trên khắp thế giới. Những người quản lý và phát triển trang này đảm bảo bất cứ lúc nào bạn truy cập vào cũng sẽ có 40 chương trình khuyến mại của 40 khách sạn trên khắp thế giới được giới thiệu và có thể đăng ký ngay. Tuy nhiên, trang web yêu cầu đăng nhập tài khoản bằng email người dùng.

Screen Shot 2015-07-13 at 4.17.33 PM.pngVoyage Privé

Voyage Privé là trang web được đặt trụ sở ở Pháp và có lẽ cũng muốn xây dựng phong cách xa xỉ đúng kiểu Pháp nên trang web này khá kén chọn khách sạn. Tất nhiên lợi ích lại thuộc về người dùng khi họ có cơ hội đặt phòng ở những khách sạn rất sang trọng với chi phí có thể giảm tới 60%. Nhưng trang web này có nguyên tắc chỉ  giới thiệu các chương trình khuyến mại trong vòng 5 ngày.

Hotel Tonight

Hotel Tonight không phải một trang web mà là một ứng dụng trên thiết bị di động để đặt phòng khách sạn cao cấp với giá rẻ. Tuy nhiên, điểm hạn chế của ứng dụng này là người dùng phải đặt phòng ở nơi bạn đang có mặt và trong cùng ngày bạn cứ trú.

Thuỷ Hiền

 

 

 

 

 

 

 

 

 

No more articles