Để mang lại một cảm giác mới lạ và thích thú cho thực khách, một nhà hàng đặc biệt ở tỉnh Quezon, Philippines đã được khai trương ngay dưới chân một con thác. Nhà hàng ngay sau đó đã trở nên nổi tiếng.

Nhà hàng chân thác nằm trong Villa Escudero, một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng về dịch vụ và kiểu cách rất “thiên nhiên” cùng với những căn phòng ấm áp và không khí trong lành.

Image

Nhà hàng tọa lạc ngay dưới chân một con thác ở tỉnh Quezon của Philippines. Tại đây, ngoài việc thưởng thức ẩm thực ra, thực khách còn được ngắm cảnh thiên nhiên thơ mộng và trong lành. Môi trường của nhà hàng đã làm cho thực khách rất thích thú và hài lòng.

Chúng ta cũng đã biết, khi đến gần các con thác đang chảy ào ào là một điều rất nguy hiểm và có thể gặp nạn nếu không may mắn, nhưng đối với nhà hàng đặc biệt này thì lại không như vậy. Ở đây, mọi người được khuyến khích có thể cởi bỏ quần áo, dày dép và đến gần thác để chơi, tắm thác nếu như du khách thích, điều này hoàn toàn vô sự mà không gặp nguy hiểm gì.
Nhà hàng Villa Escudero nằm ngay dưới chân thác Labasin, nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn truyền thống đặc biệt của người Philippines, thực khách có thể ngồi ăn một cách thoải mái trong khi dưới chân họ là dòng nước đang chảy mát rượi, điểm đặc biệt này đã gây được ấn tượng sâu sắc đối với thực khách. Ngoài ra, nếu du khách không ngại ướt quần áo, họ có thể ngồi xuống dòng nước đang chảy để tạo dáng và chụp ảnh.

Cùng ngắm nhà hàng đặc biệt này qua chùm ảnh và video dưới đây:

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Khu nghỉ dưỡng Villa Escudero:

Image

Image

Image

Image

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về khu Villa Escudero và nhà hàng chân thác tại đây.

Theo Dân Trí