LuxeVN – Phiên bản mới của champagne Nectar Impérial Rosé vừa được giới thiệu tại khách sạn Delano South Beach, Miami, Mỹ trong “bộ cánh” họa tiết da báo.

Ai cũng biết champagne là loại rượu dành riêng cho những buổi tiệc mừng và các dịp lễ lạt. Nectar Impérial là loại champagne trứ danh của Moët & Chandon. Kể từ khi được giới thiệu lần đầu vào năm 2004, Moët Nectar Impérial Rosé đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những người đam mê hương vị tinh tế bởi sức lan tỏa mạnh mẽ của dòng champagne Demi-sec.

moc3abt-nectar-impc3a9rial-rosc3a9-leopard-luxury-limited-edition-2

Ở phiên bản đặc biệt vừa ra mắt, Moët & Chandon chọn họa tiết da báo sang trọng mang hàm ý biểu trưng cho hương vị táo bạo, đầy lôi cuốn của dòng Nectar Impérial Rosé. Nghệ nhân điêu khắc người Pháp Arthus-Bertrand là người trực tiếp thực hiện công đoạn khảm những miếng vàng lá 22k lên thân chai để tạo nên hững hình trang trí da báo.

moet-chandon-unveil-the-nectar-imperial-rose-leopard-luxury-edition-in-methuselah-01-960x640

moet-chandon-moet-nectar-imperial-rose-leopard-luxury-edition-bottle-5

Chỉ có 60 chai Nectar Impérial Rosé phiên bản họa tiết da báo cỡ Methuselah (6 lít) được sản xuất và phân phối cho hãng kinh doanh rượu hàng đầu New York, Sherry-Lehmann Wine & Spirits. Ngoài ra, phiên bản này cũng được phân phối độc quyền cho một số hộp đêm tại Mỹ bắt đầu từ ngày 01.12 năm nay. Mỗi chai Nectar Impérial Rosé bản da báo có giá 5.000 USD (hơn 106 triệu đồng).

IMG_5086

Thành lập năm 1743 bởi Claude Moët, đến nay Moët & Chandon sở hữu hơn 1.000 héc-ta ruộng nho và đạt sản lượng xấp xỉ 26 triệu chai champagne mỗi năm biến doanh nghiệp này trở thành một trong những nhà sản xuất champagne lớn nhất thế giới, thống trị thị trường champagne cao cấp. Moët & Chandon thuộc sở hữu của tập đoàn xa xỉ LVMH.

Mai Linh

No more articles