Trung Đông đang dần khẳng định sức quyến rũ đặc biệt đối với ngành du lịch của thế giới, khi các tập đoàn khách sạn nổi tiếng lần lượt thực hiện các dự án xây dựng hấp dẫn.

Hệ thống khách sạn Grand Canal là sản phẩm hợp tác đầu tiên của tập đoàn Ritz-Carlton và Abu Dhabi National Hotels (ADNH) được xây dựng tại Abu Dhabi. Lấy cảm hứng từ phong cách nghệ thuật Venetian, Grand Canal nằm trên vùng đất rộng lớn với 447 phòng nghỉ, 85 căn biệt thự và sở hữu dải bờ biển riêng.

Không gian thoáng mát, rộng rãi cùng tầm nhìn bao quát và cảnh quan kiến trúc tuyệt đẹp, Grand Canal hứa hẹn là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho các đại gia giàu có. Tại đây, khách sạn cung cấp cho du khách đầy đủ dịch vụ tiện lợi như khu spa có tên ESPA, trung tâm thể dục, sân chơi tennis, hồ bơi và quầy bar cung cấp các loại đồ uống được pha chế từ những bartender hàng đầu.

Nếu muốn thưởng thức các món ăn ngon, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn đồ ăn Ý, các món truyền thống của Trung Đông hoặc hải sản tươi sống đến từ nhà hàng châu Á. Điểm nổi bật của Grand Canal là câu lạc bộ Ritz-Carlton mang đến sự riêng tư cần thiết cho các du khách muốn được nghỉ ngơi, thư giãn mà không muốn phải chịu bất cứ sự làm phiền nào.

“Chúng tôi cảm thấy vui mừng khi được mang thương hiệu Ritz-Carlton đến với các tiểu vương quốc Ả Rập”, ông Herve Humler, chủ tịch của Ritz-Carlton phát biểu. Ông Salem Mohamed Athaith Al Ameri, chủ tịch Abu Dhabi National Hotels cũng nói thêm rằng “Quan hệ đối tác với một tên tuổi tầm cỡ thế giới như Ritz-Carlton sẽ giúp chúng tôi củng cố các chiến lược phát triển kinh doanh trong tương lai nhằm đảm bảo sự tăng trưởng doanh thu của Abu Dhabi National Hotels.”

Theo dự kiến, Grand Canal sẽ mở cửa hoạt động và đón khách du lịch vào cuối năm 2011. Bạn có thể xem thêm một số thông tin tại đây.

Theo NDHMoney (nguồn: Hotelier MiddleEast)