LuxeVN – The Leading Hotels of the World là một hiệp hội quy tụ hơn 400 khách sạn cao cấp trên khắp thế giới. Bước vào mùa du lịch 2015, hiệp hội này giới thiệu 5 khách sạn siêu sang mới nổi trên Thế giới hứa hẹn sẽ là .

Royal Palm Marrakech (Marrakech, Marốc)

Royal-Palm-Marrakech-1Khách sạn nằm giữa một vùng đất rộng 231 ha trồng cọ, ô-liu và cam và dựa lưng vào dãy núi Atlas, cách thành phố Marrakech 12 km. Để phù hợp với không gian sa mạc, khách sạn gồ 134 phòng và khu biệt thự này được thiết kế tông màu trung lập và màu đất trầm nhưng lại đưa vào rất nhiều nét văn hoá địa phương như kỹ thuật khắc gỗ, các tác phẩm thủ công nổi bật như những tấm thảm Berber tuyệt đẹp.

Royal-Palm-Marrakech-gold1Royal-Palm-Marrakech-luxury-hotel1

Gran Melia Rome Villa Agrippina (Rome, Italy)

Gran-Melia-Rome-Villa-Agrippina-exteriorNằm ở vị trí thơ mộng bên bờ sông Tiber, khách sạn sang trọng Gran Melia Rome Villa Agrippina có kiến trúc truyền thống kinh điển, mang đậm dấu ấn văn hoá Rome. Lợi thế khách của khách sạn này là vị trí thuận lợi để thực hiện các tour tham quan thành Rome. Nó nằm không quá xa so với Castel Sant’ Angelo, Pantheon và khu Trastevere District, và chỉ mất 5 phút để tới quảng trường St.Peter và Basilica. Khách sạn này có 116 phòng, một số biệt thự vườn hoặc phòng có hàng hiên.

Gran-Melia-Rome-Villa-Agrippina-terraceGran-Melia-Rome-Villa-Agrippina-interiorĐiều đặc biệt là khách sạn này được xây dựng trên nền dinh cơ của mẹ của Hoàng đế Nero, vì thế nó đồng thời cũng mang những dấu ấn khảo cổ độc đáo.

The Knickerbocker (New York, Mỹ)

The-Knickerbocker-New-YorkKN Rooftop_Landscape.jpgPhía sau lớp vỏ ngoài của ngân hàng Beaux Arts cổ kính của thành phố New York, khách sạn sang trọng đầu tiên của khu Times Square có 330 phòng được thiết kế với tông màu trung tính tương phản với cảnh quan sôi động của Đại lộ Trắng bên ngoài. Phần mái của toà nhà rộng gần 700 m2 bao gồm quầy bar và khu mái hiên tạo nên lợi thế riêng, đem tới trải nghiệm không đâu có cho khách. Bạn có thể thưởng thức ly một ly cocktails tuyệt hảo trên nền đường chân trời New York.

Battery Wharf Hotel (Boston, Massachusetts, Mỹ)

wharfwharf 2Khách sạn cao cấp với 150 phòng này nằm về phía bên phải của cảng Boston với cụm công trình bảo tàng hàng hải, không gian gặp gỡ ngoài trời chạy dọc bến cảng. Khách sạn cũng sở hữu một cảng đỗ riêng cho phép khách  có thể thuê hoặc đậu du thuyền, tàu thuỷ hoặc trải nghiệm dịch vị taxi đường thuỷ độc đáo ở đây.

Park Hotel Vitznau (Vitznau, Thuỵ Sĩ)

lastNếu bạn muốn tìm một địa điểm để bắt đầu khám phá vùng trung tâm của Thuỵ Sĩ thì Park Hotel Vitznau là một gợi ý tuyệt vời. Được tân trang và mở cửa lại vào mùa xuân năm 2013, khách sạn này có 47 phòng suite thiết kế theo chủ đề gắn với tên gọi như “Rượu vang & Bữa tối”, “Nghệ thuật & Văn hoá” hay “Sức khoẻ & Thịnh vượng”… cùng 2 nhà hàng được gắn sao Michelin. Các tín đồ của vang có thể thưởng thức 6 hầm rượu của khách sạn xây dựng với 3 vật liệu đá, gỗ và thuỷ tinh, chứa 32 ngàn chai vang với 4 ngàn loại vang khác nhau.

 Thuỷ Hiền