A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Hãng chuyên độ thiết bị công nghệ đến từ California, ColorWare vừa trình làng bộ thiết bị chơi game XBox One mạ vàng 24K dành cho những game thủ “sành điệu”.

colorware-24k-gold-xbox-one-pearl-00Bộ sản phẩm sản xuất giới hạn này có tên gọi XBox One Pearl gồm một máy XBox One màu trắng mạ vàng 24k phần mặt trước và tay cầm cũng mạ vàng 24k.

Justin Cisewski, Giám đốc điều hành tại ColorWare cho biết:”Mặc dù đã từng thử nghiệm mạ vàng 24k với nhiều sản phẩm trước đây nhưng chúng tôi vẫn phải mất khá nhiều thời gian để hoàn thành từng bô XBox One Pearl.”

2colorware_24k_gold_plated_ps4_controller_2Đặc biệt phức tạp là việc mạ vàng chiếc tay cầm điều khiển. Các kỹ thuật viên của ColorWare phải thảo rời thiết bị gốc, làm sạch, đánh bóng, sơn và kiểm tra loại toàn bộ thiết bị trước khi phủ một lớp vàng sáng bóng, rồi lại kiểm tra lại thiết bị lần nữa.

1Sẽ chỉ có 50 bộ XBox One Pearl được sản xuất và bán ra thị trường với giá 1.199 USD (khoảng 26 triệu đồng). Để sở hữu bộ thiết bị này, khách hàng phải đặt trực tiếp trên trang web của hãng và chờ trong 3-4 tuần để nhận được hàng.

Lê Trung

 

 

No more articles