LuxeVN – Sau công viên tại Abu Dhabi, Fan hâm mộ của Ferrari sẽ có một công viên giải trí mới mang tên FerrariLand tại PortAventura, Tây Ban Nha.

ferrari-amusement-park-portaventura-renderings

Năm 2015, lễ kỷ niệm 20 năm của khu nghỉ dưỡng phức hợp nổi tiếng PortAventura (nam Barcelona, Tây Ban Nha) sẽ diễn ra với việc bắt đầu xây dựng công viên giải trí mới mang tên Ferrari Land. Đây là công viên giải trí thứ 2 của Ferrari sau khu đầu tiên mở tại Abu Dhabi vào năm 2010.

ferrari-amusement-map

Công viên mới của Ferrari được mong đợi một khoản đầu tư trị giá khoảng 100 triệu Euro. Ferrari Land sẽ có diện tích khoảng 75.000 m2 và sẽ có những trò chơi mang lại cảm giác mạnh cũng như nhiều lựa chọn trò chơi cho các gia đình hay các fan hâm mộ của Ferrari ở mọi độ tuổi. Dự kiến công việc xây dựng Ferrari Land sẽ kết thúc vào cuối năm 2016.

a-symbolic-first-brick-from-the-home-of-Enzo-Ferrari-was-laid-at-the-site-of-FerrariLand

Những chi tiết mang phong cách Ý xuất hiện trong Ferrari Land sẽ bao gồm cả những tòa nhà nổi tiếng ở Maranello – thành phố nơi Ferrari đặt trụ sở và những kiến trúc của những công trình lớn nổi tiếng của Ý.

ferrari-amusement-park-portaventura-from-maranello-to-portaventura-spain

Đường sắt gia tốc dọc sẽ là một trong những chi tiết hấp dẫn nhất ở công viên giải trí. Đường sắt này được thiết kế bởi Intamin, nó có độ cao khoảng 112m và sẽ là đường sắt giải trí cao nhất châu Âu – Vượt qua độ cao 76m của Shambhala nằm tại công viên PortAventura. Đường sắt này sẽ cho các fan cuồng tốc độ những trải nghiệm đặc biệt của cuộc đua công thức 1 với việc tăng tốc từ 0-180km/h trong 5 giây. Tốc độ này sẽ cho phép người chơi lên tới độ cao 112m trong tức khắc và ngay lập tức rơi xuống ở góc lớn nhất 90o.

Viale-Enzo-Ferrari-Maranello

Khi Ferrari Land mở cửa, khu nghỉ dưỡng PortAventura hy vọng sẽ có khoảng 5 triệu lượt du khách mỗi năm và thu hút các khách quốc tế phổ thông từ Pháp, Anh, Nga hay từ những thị trường mới như Đức, Italy hay Scandinavia. PortAventura là một trong những khu nghỉ dưỡng lớn nhất châu Âu, nó đã có 20 năm lịch sử với khoảng hơn 60 triệu lượt du khách. Khu nghỉ dưỡng này có nhiều khách sạn 4 sao và 1 khách sạn 5 sao với tổng cộng 2.100 phòng cùng với khu tổ chức hội nghị có thể chứa tới 4000 khách.

Theo 2Luxury2

No more articles