LuxeVN – Trận động đất kinh hoàng tại Nepal cuối tháng 4 vừa qua đã làm cả thế giới rúng động. Góp phần khắc phục đau thương, nhà BVLGARI quyên góp 60.000 USD cho tổ chức Save The Children, nhằm cải thiện cuộc sống của những trẻ em và gia đình bị ảnh hưởng bởi trận động đất.

luxevn_bvlgari_nepal_1

Từ năm 2009, Bulgari đã thiết kế bộ sưu tập trang sức đặc biệt bao gồm nhẫn và dây chuyền nhằm quyên góp cho tổ chức phi chính phủ Save the Children. Tới nay, Bulgari đã quyên góp hơn 35 triệu Euro và con số này còn tiếp tục tăng.

digPARIS FW_2014.indd

Nhẫn và dây chuyền có khắc logo của tổ chức Save the Children. Cứ mỗi sản phẩm được bán ra thì 100USD được trích ra để chuyển vào quỹ của tổ chức

Hơn 250 ngôi sao trên toàn cầu đã tham gia vào chiến dịch đặc biệt này. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Fabrizio Ferri.

luxevn_bvlgari_nepal_3

Nam diễn viên của “The Pianist” Adrian Brody

luxevn_bvlgari_nepal_4

Ca sĩ Ricky Martin

luxevn_bvlgari_nepal_5

Nữ diễn viên Úc Naomi Watt

luxevn_bvlgari_nepal_6

Người đẹp Dita Von Teese

luxevn_bvlgari_nepal_7

Diễn viên Thư Kỳ

luxevn_bvlgari_nepal_8

Nữ minh tinh Chương Tử Di

luxevn_bvlgari_nepal_9

Nam diễn viên Đài Loan Tô Hữu Bằng

luxevn_bvlgari_nepal_10

Kể từ ngày 15.5 đến ngày 24.5.2015, Bulgari sẽ tổ chức triển lãm dự án Save the Children tại TTTM Diamond, TP.HCM. Sự kiện hứa hẹn thu hút sự tham dự của nhiều ngôi sao và báo giới.

Để biết thêm thông tin về buổi triển lãm, xin quý độc giả hãy liên hệ cửa hàng Bulgari trên toàn quốc hoặc truy cập kênh thông tin trực tuyến của hãng tại Việt Nam:

Khu mua sắm Rex Arcade, 4 – 6 Lê Lợi, Quận 1, TP.HCM
TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Website: www.dafc.com.vn
Facebook: www.facebook.com/dafc.company

Bài: Thảo Nguyễn
Ảnh: DAFC