LuxeVN – Bếp 2 tỷ đồng? Với mức giá đó trông nó sẽ như thế nào?

Thương hiệu đồ dùng làm bếp uy tín hàng đầu thế giới Molteni (thuộc Tập đoàn Electrolux) mới đây đã giới thiệu dòng bếp Grand Cuisine với nhiều tiện nghi mà chắc hẳn không một đầu bếp nghiệp dư nào không ưa thích. Chiếc bếp này có thể tích hợp cả máy đóng gói chân không, bếp rán, và cả máy trộn thức ăn nếu bạn muốn.

Mỗi một chiếc bếp đều được sản xuất “độc bản” tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng với nhiều lựa chọn khác nhau về kích cỡ, vật liệu và cả màu sắc. Chẳng hạn, bạn có quyền lựa chọn bếp nấu bằng gas hay bằng điện.

Electrolux – công ty dẫn đầu trong thị trường sản xuất các thiết bị gia dụng giới thiệu dòng Grand Cuisine này vào cuối tháng 9 vừa qua với mong muốn sản phẩm này sẽ thỏa mãn nhu cầu của giới nhà giàu sành ăn và muốn có những thiết bị chuyên nghiệp trong ngôi nhà của mình. Chính vì thế, dòng sản phẩm mới này sẽ được thiết kế đa dạng theo nhu cầu của khách hàng, dù họ là người ưa thích một phong cách hiện đại hay muốn tìm đến các giá trị truyền thống ở quê hương.

Ông Henrik Otto, Giám đốc Thiết kế của Elextrolux cho biết: “Chúng tôi thực sự muốn tạo ra một sản phẩm phù hợp với các gia đình và vừa vặn một cách hoàn hảo với phong cách của ngôi nhà”. Dòng bếp mới này cũng sẽ mang lại nét mới cho thương hiệu nhà sản xuất bếp chuyên nghiệp Molteni của Electrolux vốn là lựa chọn hàng đầu của các đầu bếp chuyên nghiệp trên toàn thế giới như Gordon Ramsay hay Alain Ducasse.

Ngoài ra, những chiếc bếp đắt đỏ này cũng được trang bị hệ thống an ninh đầy đủ. Gần như chắc chắn rằng nếu những tên trộm có lẻn vào nhà của bạn cũng khó mà mang theo những chiếc bếp bằng sắt này. Chỉ riêng tấm cửa của lò cũng đã nặng gần 40kg.