LuxeVN – Ngày hôm qua, 28.01.2013, hãng điện thoại cap cấp đến từ Canada – Mobiado đã tiết lộ những thước phim đầu tiên về quá trình chế tác sản phẩm Grand Touch Executive. Đây là chiếc điện thoại tiêu tốn nhiều thời gian phát triển nhất của hãng từ trước tới nay.

>>>>> Hé lộ hình ảnh quá trình thiết kế Mobiado Grand Touch Executive

>>>>> Mobiado: Tiếng nói âm vang từ gỗ đá

>>>>> Trên tay Mobiado Grand Touch Executive

Trong đoạn phim có nhan đề “Engineering Art” (Nghệ thuật chế tác), dài hơn hai phút, Mobiado trình diễn với người xem công nghệ cắt CNC siêu chính xác của hãng đã từ lúc xẻ và tạo hình khối đá marble để trở thành một chiếc điện thoại như thế nào.

Mobiado Grand Touch Executive là chiếc điện thoại bằng đá đầu tiên trên thế giới và là điện thoại thông minh cao cấp duy nhất sử dụng SIM card cơ khí.

Grand Touch Executive bắt đầu được bán ra tại thị trường Việt Nam từ cuối tháng 11 năm ngoái với giá khoảng 77 triệu đồng. Chiếc điện thoại ấn tượng này được phân phối độc quyền bởi Miluxe Exclusive Vietnam

LuxeVN: Thị trường điện thoại cao cấp Việt Nam vốn không hề xa lạ với Peter Bonac và những mẫu điện thoại đột phá của Mobiado. Grand Touch Executive một lần nữa sức sáng tạo, đẳng cấp chế tác và vị trí tiên phong của Mobiado trong việc sử dụng những chất liệu cao cấp cho những chiếc điện thoại di động đỉnh cao.

Xuân Đáo