LuxeVN – Rồng, một hình tượng thiêng của văn hóa Á Đông đã được diễn họa lên những chiếc điện thoại cao cấp của Mobiado.  

Trên bề mặt chất liệu phủ vàng, bức tranh rồng cuộn chân mây hiện ra sinh động. Bằng khả năng chạm khắc siêu chính xác, nhà chế tác phô diễn vẹn nguyên vẻ quyền uy đặc trưng nhưng vẫn hết sức mềm mại của loài sinh vật huyền thoại. Để diễn họa hoàn mĩ hình ảnh rồng như vậy, nghệ nhân phải cực kì tỉ mỉ với …16.000 lần điều chỉnh góc nghiêng khác nhau của mũi khắc! Cầm trên tay Fire Dragon của Mobiado, ta còn dễ dàng liên tưởng đến hình ảnh rồng ngậm ngọc, bởi mỗi phím bấm sapphire lúc này trở thành một hạt thần châu.

2

Rồng đã xuất hiện trong văn hóa, tâm linh châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng từ rất sớm. Nằm trong hệ thống linh thú, rồng đại diện cho sức mạnh quyền lực đế vương, trấn trạch hưng gia. Vì có sức biểu trưng giàu có, rồng xuất hiện ở hầu khắp các hệ thống kiến trúc trang nghiêm, từ nơi cung đình, thờ tự đến xiêm y mũ áo quân vương.

Pro3FireDragonBack

Điều thú vị là logo của Mobiado cũng chính là một chú rồng. Chỉ khác, đó là rồng trong truyền thuyết châu Âu. Chọn rồng Á Đông làm cảm hứng cho tác phẩm lần này, Mobiado thực sự đã khiến Pro3 Fire Dragon trở thành một gạch nối hoàn hảo của những thần thoại, từ phương Tây sang phương Đông.

Pro3 Fire Dragon chỉ được Mobiado thực hiện đúng 200 chiếc trên toàn thế giới.

Cho điểm sản phẩm
0.0Overall Score
Reader Rating 4 Votes