Những người có sở thích sưu tập đồng hồ chắc chắn sẽ bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp lộng lẫy của chiếc đồng hồ đến từ Timekeeper Chronometrie với tên gọi “Mystery of Time”.

Phiên bản giới hạn Mystery of Time Trible Axes Tourbillon with Planetary là kết tinh từ trí tưởng tượng của Tilmann von dem Knesebeck. Đồng hồ này được sản xuất trong thời gian 10 năm với số lượng 12 chiếc.

Chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này có kết cấu mô phỏng các hành tinh với trái đất, mặt trăng và mặt trời là trung tâm được bảo  vệ bởi một lồng kính trong suốt. Những cánh hoa pha lê lấp lánh xung quanh càng làm cho “bí ẩn của thời gian” thêm lộng lẫy, khẳng định sự tài hoa của các người thợ châu Âu.

Sự sang trọng và xa hoa ấn chứa trong từng chi tiết với các hành tinh được làm từ vàng 18K cùng các thành phần đều được làm thủ công với phần thân bằng pha lê.

Hệ thống dây cót và bánh răng hoàn toàn bằng vàng 18K

Hãng sản xuất Timekeeper Chronometrie có thể thay đổi thiết kế phù hợp với sở thích của khách hàng như chất liệu, các chi tiết điêu khắc, vỏ bọc, đá quý cũng như là kết cấu chuyển động.

Ngắm nhìn từng nhịp thời gian qua lồng pha lê

Tìm hiểu các sản phẩm của Timekeeper Chronometrie tại đây.