LuxeVN – Hãng Cartier sắp tới sẽ giới thiệu tại sự kiện SIHH, diễn ra vào ngày 21.1 tới đây, đồng hồ phiên bản đặc biệt Đồng hồ Rotende de Cartier 42mm “Báo và hạt”.

Rotende-de-Cartier-42mm-Panther-with-Granulation-watch-2

Rotende de Cartier 42mm “Báo và hạt” là đồng hồ thuộc dòng Cartier d’Art, có vỏ được làm bằng vàng vàng 18K, đường kính mặt đồng hồ 42mm. Xung quanh viền vỏ đồng hồ được đính 306 viên kim cương cắt kiểu brilliant (tổng cộng nặng 3,63 carat).

Rotende-de-Cartier-42mm-Panther-with-Granulation-watch-1

Núm đồng hồ cũng được làm bằng vàng 18K với 1 viên kim cương gắn bên trên. Mặt đồng hồ có hình con báo, đươc tạo và đính hoàn toàn bằng tay từ những hạt vàng 18K. Đây chính là điểm nổi bật chính của đồng hồ, giúp cho khách hàng có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp lấp lánh của đồng hồ từ bất kỳ góc độ nào.

Rotende-de-Cartier-42mm-Panther-with-Granulation-watch-4

Bên trong, đồng hồ Rotende de Cartier 42mm “Báo và hạt” hoạt động dựa trên bộ máy tự động caliber 9601 MC. Dây đeo đồng hồ được làm bằng da cá sấu màu đen.

Rotende-de-Cartier-42mm-Panther-with-Granulation-watch-6 Rotende-de-Cartier-42mm-Panther-with-Granulation-watch-7 Rotende-de-Cartier-42mm-Panther-with-Granulation-watch-5

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ thuộc dòng Cartier d’Art khác của Cartier tại đây.

LuxeVN: Rotende de Cartier 42mm “Báo và hạt” sẽ chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn là 20 chiếc, và sẽ được chính thức cho ra mắt tại sự kiện SIHH 2013. Cũng theo hãng Cartier cho biết, khách hàng muốn sở hữu chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này sẽ phải trả chi một số tiền không hề nhỏ – con số chính xác vẫn chưa được tiết lộ.

Minh Toàn