Loại đồng hồ mới của Harry Winston có cái tên đầy đủ là “Midnight GMT Tourbillon”. Nếu muốn sở hữu nó, người hâm mộ cần tới Monaco vào tháng 9 tới để tham dự cuộc đấu giá “Only Watch 2011”.

Chiếc đồng hồ có mã hiệu 450/MATTZ45PL.A sử dụng máy giống như mẫu đồng hồ Ocean của Harry Winston. Bộ máy tự động này cũng từng được sử dụng trên nhiều đồng hồ Harry Winston khác. Bộ máy bên trong của Midnight có năng lượng dự trữ lên tới 110 giờ. Mặt đồng hồ cho phép xem bộ phận cuốn xoay (tourbillon), bộ phận hiển thị giờ được đặt lệch sang phải và có chức năng xem giờ quốc tế. Múi giờ thứ hai được chọn bằng cách chọn tên thành phố hiển thị tại vị trí 11 giờ, múi giờ này sẽ được hiện thị ở một mặt nhỏ khác nằm kề bên trái của mặt chỉ giờ chính. Đồng hồ cũng có chức năng chỉ ngày đem (AM/PM) cho múi giờ thứ 2.

Vỏ của Midnight không mấy khác biệt so với vỏ của mẫu Ocean trước đó nhưng về tổng thể thì hai chiếc đồng hồ này hoàn toàn khác, đặc biệt là phần mặt đồng hồ. Vỏ đồng hồ có đường kính 45mm và được làm bằng platinum. Mặt đồng hồ có các hoa văn hình tròn nối tiếp hoàn thiện bằng ruthenium, kết hợp với kim đồng hồ hình thanh kiếm tạo nên một cảm giác cổ điển và lịch thiệp cùng với phong cách thẩm mỹ mới…

Harry Winston Midnight GMT Tourbillon (ref. 450/MATTZ45PL.A) sẽ có mặt trong buổi đấu giá đồng hồ thường niên “Only Watch 2011” dành cho những chiếc đồng hồ độc bản của hơn 40 hãng nổi tiếng trên thế giới. Tham khảo trực tiếp tại đây.