LuxeVN – Hãng sản xuất đồng hồ IWC mới đây đã cho ra mắt đồng hồ kỷ niệm sự hợp tác của mình với đội đua Công thức 1 Mercedes AMG Petronas: Ingenieur Chronograph Racer.

1 (2)

IWC Ingenieur Chronograph Racer có vỏ được làm bằng thép không gỉ, đường kính mặt đồng hồ 45mm, có khả năng chịu áp lực nước dưới độ sâu 122m. Cả 2 mặt đồng hồ được làm bằng sapphire chống lóa, mặt trước có màu màu bạc hoặc màu xám đen tùy theo phiên bản.

 2 (1)

Ngoài mặt hiển thị thời gian chính, đồng hồ còn có mặt hiển thị phụ ở vị trí 12 giờ bấm giờ và phút kết hợp, còn vị trí 6 giờ là mặt hiển thị phụ chỉ giây kèm lịch ngày.

Đồng hồ hoạt động bằng bộ máy chronograph tự động lên dây Calibre 89361, 38 chân kính, 28.800 dao động/giờ, dự trữ năng lượng trong 68 giờ. Dây đeo đồng hồ được làm bằng cao su đen hoặc bằng thép không gỉ.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây.

LuxeVN: IWC Ingenieur Chronograph Racer thực sự là một chiếc đồng hồ tuyệt vời với kích thước phù hợp cho những người có bàn tay vừa phải, với thiết kế sang trọng nhưng không kém phần mạnh mẽ. Đây dự kiến sẽ là mẫu đồng hồ “hot” trong năm 2013. Cũng trong tháng 1 tới đây IWC sẽ tiếp tục cho ra mắt thêm một vài đồng hồ nằm trong bộ sưu tập Ingenieur như Ingenieur Constant-Force Tourbillon, Ingenieur Perpetual Calendar Digital Date-Month, Ingenieur Automatic Carbon Performance…

Minh Toàn