A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Sau 2 năm, kể từ lần giới thiệu đầu tiên, nhà sản xuất đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ Vacheron Constantin chính thức ra mắt 3 mẫu đồng hồ trang sức nằm trong bộ sưu tập Métiers d’Art Florilège.

Vacheron-Constantin-unveils-three-new-models-from-its-Métiers-d’Art-Florilège-collection

Vacheron Constantin đã tạo nên những bông hoa nở tuyệt đẹp trên mặt của 3 mẫu đồng hồ mới với mục đích vinh danh chủ nghĩa tự nhiên và nghệ thuật trên những bản phác thảo thực vật của Anh quốc vào thế kỷ 19.

Métiers-d’Art-Florilège-–-RENEALMIA-WATCH

Rose Centifolia, Renealmia và Tulip có mặt đồng hồ sử dụng phương pháp chế tác kết hợp giữa bóng guilloché, nghệ thuật nung men gốm và nghệ thuật kim hoàn.

Métiers-d’Art-Florilège-–-RENEALMIA-WATCH-

BST 3 chiếc Métiers d’Art Florilège đều sử dụng bộ máy lên dây bằng tay Calibre 4400. Bộ máy này gồm 127 thành phần với 21 chân kính. Máy đã được chỉnh sửa có chức năng chỉ giờ, phút (loại bỏ chức năng chỉ giây) với 28.800 dao động/giờ với năng lượng dự trữ 65 giờ.

Métiers-d’Art-Florilège-–-RENEALMIA-WATCH-2015

Rose Centifolia, Renealmia và Tulip được chia làm 2 phiên bản: 1 phiên bản với viền đồng hồ có đính kim cương cắt tròn (khoảng 1,1 carat) với số lượng sản xuất hạn chế 20 chiếc; phiên bản còn lại có viền đồng hồ đính kim cương cắt baguette (khoảng 1,9 carat) xuất hiện theo mỗi 5 chiếc theo serie tùy thuộc vào cửa hàng của Vacheron Constatin.

Vacheron-Constantin-Métiers-d’Art-Florilège-–-Tulip-Watch-2015

Vacheron-Constantin-Métiers-d’Art-Florilège-–-Tulip-Watch-2015-1

Vacheron-Constantin-Métiers-d’Art-Florilège-–-Tulip-Watch-2015-

Vacheron-Constantin-Métiers-d’Art-Florilège-–-ROSE-CENTIFOLIA-WATCH

Vacheron-Constantin-Métiers-d’Art-Florilège-–-ROSE-CENTIFOLIA-WATCH-fron

Vacheron-Constantin-Métiers-d’Art-Florilège-–-ROSE-CENTIFOLIA-WATCH-dial

No more articles