LuxeVN – Hãng đồng hồ Thụy Sĩ, IWC mới đây đã cho ra mắt đồng hồ phiên bản giới hạn Ingenieur Automatic Edition 2012 với 500 chiếc được bán ra trên toàn thế giới, trong số đó, chỉ có 36 chiếc được bán độc quyền tại Anh qua The Watch Gallery.

IWC Ingenieur Automatic Edition 2012 có vỏ được làm bằng thép không gỉ, đường kính 42,5mm, có khả năng chịu áp lực nước dưới độ sâu 120m. Mặt sau của đồng hồ được làm bằng xa-phia trong suốt, có thể nhìn rõ bộ máy tự động 8011 calibre với hệ thống lên dây Pellaton – được lấy tên theo Albert Pellaton, người đầu tiên phát triển bộ máy tự động Ingenieur Automatic năm 1995.

Mặt trước của đồng hồ có màu nâu với kim chỉ giờ và phút được phủ một lớp dạ quang. Dây đeo được làm từ da cá sấu màu nâu với khóa bấm bằng thép không gỉ. IWC Ingenieur Automatic Edition 2012 có khả năng dự trữ năng lượng lên tới 44 giờ.

Đồng hồ phiên bản giới hạn này hiện có giá 9.604 USD (200 triệu đồng) và đang được bán tại The Watch Gallery. Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ phiên bản đặc biệt khác của IWC tại đây.

Minh Toàn