LuxeVN – Hôm 21.1.2013 vừa qua, trong ngày đầu tiên của sự kiện Geneva Fair 2013, hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ, Hublot đã chính thức giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm đồng hồ thuộc dòng Classic Fusion và Big Bang mới nhất của mình.

Big Bang Zebra

Tiếp nối thành công của các sản phẩm đồng hồ lấy cảm hứng từ thiên nhiên, rừng xanh như Leopard Bang và Boa Bang, Hublot tiếp tục giới thiệu tới khách hàng đồng hồ mang cảm hứng từ những chú ngựa vằn: Big Bang Zebra.

1 (3)

Big Bang Black Zebra Bang

Big Bang Zebra có vỏ được làm bằng gốm (ceramic) và vàng đỏ 18K, đường kính 41mm. Toàn bộ đồng hồ nổi bật với 2 màu đen trắng, đặc trưng của những chú ngựa vằn, từ mặt đồng hồ cho tới dây đeo bằng thép PVD đen (hoặc bằng vàng đỏ 18K).

1 (2)

Big Bang White Zebra Bang

Mặt số của đồng hồ được gắn 8 viên kim cương nhỏ, nặng tổng cộng 0,14 carat, với kim đồng hồ mạ rôđi hoặc mạ vàng. Mặt sau của đồng hồ được làm bằng titan hoặc vàng đỏ 18K. Núm chỉnh đồng hồ và nút bấm được làm bằng thép hoặc vàng đỏ 18K với bọc cao su đen (trắng) bên trên.

1 (1)

Big Bang Gold Zebra Bang

Đồng hồ hoạt động dựa trên bộ máy tự động HUB4300, dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Ngoài ra, Big Bang Zebra có thể chịu áp lực nước dưới độ sâu 100m. Đồng hồ được sản xuất giới hạn với số lượng 250 chiếc với 3 phiên bản để lựa chọn là Big Bang Black Zebra Bang, Big Bang White Zebra Bang, Big Bang Gold Zebra Bang.

Classic Fusion Chrono Aero Titanium

Dòng đồng hồ “Trong suốt” (Aero Bang) đã trở thành một trong những dòng bán chạy nhất của Hublot từ năm 2007. Giờ đây, concept “Trong suốt” của bộ máy hoạt động sẽ xuất hiện trong dòng đồng hồ Classic Fusion, dòng đồng hồ cổ điển nhất của Hublot, với Classic Fusion Chrono Aero Titanium.

2 (1)

2 (2)

Classic Fusion Chrono Aero Titanium có vỏ được làm bằng titan hoặc vàng King Gold 18K, đường kính 45mm, chịu được áp lực nước dưới độ sâu 50m. Đồng hồ hoạt động bằng bộ máy Aero Hublot chronograph tự động HUB 1155, 60 hạt chân kính, dự trữ năng lượng trong 42 giờ.

2 (3)

2 (4)

Cả hai mặt của đồng hồ đều được làm bằng sapphire chống lóa. Mặt trước của đồng hồ ngoài mặt hiển thị giờ chính còn được trang bị thêm 2 mặt hiển thị phụ bấm giờ: vị trí 3 giờ là mặt hiển thị bấm giây, vị trí 9 giờ là mặt hiển thị bấm phút (30 phút); và lịch ngày nhỏ ở vị trí 6 giờ.

Classic Fusion Black Ceramic Skeleton Tourbillon

Đây là một trong những đồng hồ mới của Hublot được giới thiệu vào đầu năm 2013 này, với thiết kế mỏng hơn, cổ điển hơn và đặc biệt là thiết kế màu đen toàn bộ của nó.

3-(1)

Black Ceramic Skeleton Tourbillon cũng thuộc dòng đồng hồ cổ điển Classic Fusion giống như Chrono Aero Titanium, nhưng lại sử dụng bộ máy tourbillon lên dây bằng tay MHUB6010.H1.1. Bộ máy được chế tạo hoàn toàn bởi Hublot với 19 hạt chân kính, 21.600 dao động/giờ, dự trữ năng lượng trong 120 giờ.

3 (2)

Vỏ đồng hồ có đường kính 45mm, được làm bằng gốm màu đen, có thể chịu áp lực nước dưới độ sâu 30m. Giống với Chrono Aero Titanium, cả hai mặt của đồng hồ được làm bằng sapphire chống lóa.

Dây đeo đồng hồ được làm bằng da cá sấu với khóa thép PVD, tất cả đều màu đen. Đồng hồ sẽ chỉ được bán với số lượng giới hạn là 99 chiếc.

Classic Fusion Black Ceramic Extra-thin Skeleton

Tiếp tục là một chiếc đồng hồ tiếp theo của dòng Classic Fusion được Hublot giới thiệu tại Geneva Fair 2013, Black Ceramic Extra-thin Skeleton , dòng đồng hồ cổ điển siêu mỏng.

4 (1)

Với đường kính vỏ 45mm, đồng hồ được trang bị bộ máy lên dây bằng tay cổ điển hoàn toàn mới của Hublot là HUB1300, được thiết kế và phát triển tại xưởng của hãng ở Nyon. Bộ máy chỉ dày 2,9mm, 123 bộ phận, 23 hạt chân kính, 21,600 dao động/giờ, dự trữ năng lượng trong 90 giờ.

Đồng hồ được làm bằng gốm màu đen, 2 mặt được làm bằng sapphire chống lóa, có khả năng chịu áp lực nước dưới độ sâu 50m. Mặt trước của đồng hồ được trang bị thêm một mặt hiển thị nhỏ chỉ giây ở vị trí 7 giờ.

4 (2)

Đây là mẫu đồng hồ tuyệt đẹp, là sự kết hợp hoàn hảo giữa mẫu đồng hồ cổ điển siêu mỏng với sắc “đen tuyền” bí ẩn.

Big Bang Ferrari

Để kết thúc 1 năm hợp tác hoàn hảo giữa nhà sản xuất xe hơi thể thao Ferrari với Hublot, hãng sản xuất đồng hồ của Thụy Sĩ đã giới thiệu tới khách hàng bộ ba đồng hồ Big Bang Ferrari Red Magic Carbon, Big Bang Ferrari King Gold CarbonBig Bang Ferrari Ceramic.

5 (1)

Big Bang Ferrari Red Magic Carbon

Cả ba có vỏ được làm bằng carbon (Red Magic Carbon), vàng 18K King Gold (King Gold Carbon) hoặc gốm màu đen (Big Bang Ferrari Ceramic), đường kính 45,5mm, chịu áp lực nước dưới độ sâu 100m. Mặt trên và dưới của đồng hồ đều được làm bằng sapphire chống lóa, riêng Red Magic Carbon được làm bằng sapphire đỏ.

Bộ ba này đều sử dụng bộ máy tự flyback chronograph tự động HUB 1241 Unico, được thiết kế và phát triển ngay tại trụ sở của Hubot, dự trữ năng lượng trong 72 giờ.

5 (2)

Big Bang Ferrari King Gold Carbon

Mặt đồng hồ có một mặt hiển thị phụ bấm giây ở vị trí 3 giờ, bên trong là lịch ngày nhỏ màu vàng. Kim đồng hồ được làm bằng vàng 5N và được phủ một lớp siêu dạ quang Super Luminova™.

5 (3)

Big Bang Ferrari Ceramic

Big Bang Ferrari Red Magic Carbon, Big Bang Ferrari Ceramic được sản xuất giới hạn với số lượng 1000 chiếc, còn Big Bang Ferrari King Gold Carbon được sản xuất với số lượng 500 chiếc.

Minh Toàn