Blancpain vừa cho ra đời chiếc đồng hồ ghi thời gian tuyệt đẹp, mang đầy cảm hứng của ngày lễ tình nhân. Đồng hồ được đặt tên là Saint-Valentin 2012 và sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế 14 chiếc.

Image

Saint-Valetin 2012 có vỏ đường kính 36mm với chất liệu là vàng trắng 18K, mặt đồng hồ làm từ vỏ trai với những hoa văn ấn tượng, dát 8 viên kim cương nhỏ. Viền đồng hồ và các vấu lồi được gắn một hàng kim cương trong khi dây đeo gắn 4 viên kim cương và 1 viên ruby hình trái tim.

Kim giây trên đồng hồ được làm theo hình mũi tên của thần tình yêu, nó được vẽ tay một cách tỉ mỉ để tạo ra cảm giác về khối. 3 mặt phụ của đồng hồ để tính giờ (tại vị trí 9 giờ), tính phút (tại vị trí 3 giờ) và tính giây (tại vị trí 6 giờ) đều được làm theo hình trái tim và dát vỏ trai. Chức năng chỉ giờ nằm ở phía trên tại vị trí 12 giờ.

Image

Mặt sau đồng hồ được lắp mặt kính sapphire cho người dùng có thể nhìn rõ bộ máy đồng hồ tự động với các tính năng phức tạp Calibre F185. Núm vặn đồng hồ được gắn 1 viên kim cương lớn nằm giữa 2 nút bấm có gắn ruby. Nút bấm đầu tiên nằm ở vị trí 2 giờ để bật và tắt chức năng ghi thời gian trong khi nút bấm còn lại ở vị trí 4 giờ sẽ dừng các kim đo giờ.

Saint-Valetin đi kèm với một dây da và đựng trong một hộp gỗ bọc da nappa. Đồng hồ được sản xuất với số lượng hạn chế 14 chiếc – mỗi chiếc có gắn khoảng 2,95 carat đá quý.

Tham khảo thêm tại đây.

Theo NDHMoney