LuxeVN – Ulysse Nardin là hãng tiên phong trong việc kết hợp giữa hai yếu tố hi-tech và xa xỉ vào điện thoại. Phiên bản giới hạn 100 chiếc trên toàn thế giới của Ulysse Nardin Chairman Diamond Edition có thể sẽ khiến bạn tự đặt câu hỏi không biết iPhone 5 là gì?

Ulysse Nardin Chairman Diamond Edition được bao bọc bằng lớp vỏ vàng trắng 18 karat, phía trên khảm 3.000 viên kim cương hảo hạng với trọng lượng khoảng 17 carat.


Chiếc điện thoại này sở hữu những chi tiết thiết kế giá trị nhất của Ulysse Nardin, đặc biệt là bộ phận rô-tơ đồng hồ cơ khí đặc trưng của hãng được “khoe” ở mặt sau của điện thoại, bên dưới lớp kính bằng sapphire. Không chỉ mang đến vẻ đẹp cơ khí cho chiếc Chairman, bộ rô-tơ còn cùng với núm vặn thủ công bên sườn máy đảm nhận nhiệm vụ tạo ra động năng nạp pin dự trữ cho điện thoại (tương tự như nguyên lý hoạt động của rô-tơ ở đồng hồ đeo tay).


Ulysse Nardin Chairman có màn hình cảm ứng 3,2”, bàn phím Qwerty hiển thị đầy đủ trên màn hình và bàn phím cứng của điện thoại di động truyền thống, chức năng nhận diện chủ nhân bằng dấu vân tay qua máy quét sinh trắc học, camera chụp hình 8 megapixel, quay video chất lượng HD, bộ nhớ trong 32 gigabyte và chạy hệ điều hành Android.

Ulysse Nardin Chairman Diamond Edition được nhà sản xuất công bố giá bán là 129 ngàn USD (khoảng gần 2,7 tỉ đồng) với hai màu trắng và đen.

Đặt mua điện thoại Ulysse Nardin Chairman Diamond Edition tại đây.

LuxeVN: Bất cứ sản phẩm nào được nạm kim cương cũng đều trở thành xa xỉ. Ulysse Nardin Chairman vốn đã là một chiếc điện thoại xa xỉ nay còn xúng xính hơn 3.000 viên kim cương trên mình. Để sở hữu chiếc điện thoại này bạn không thể chỉ là một dân chơi hi-tech đơn thuần mà tất nhiên phải là một tay tỉ phú nữa! Với nhiều lỗ hổng bảo mật của hệ điều hành Android được phát hiện, có lẽ việc bỏ ra 2,7 tỉ đồng cho chiếc điện thoại này còn cần cả một chút …liều!