LuxeVN – Klipsch Stadium, hệ thống loa multimedia không dây mới nhất của một trong những nhà sản xuất loa và tai nghe hàng đầu thế giới đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Kiểu dáng sang trọng, tinh tế, phù hợp với nhiều không gian khác nhau, ứng dụng nhiều công nghệ mới để tạo ra thứ âm thanh chất lượng đạt chuẩn hi-end, đó là lý do vì sao Klipsch Stadium được bán với giá cao gấp đôi, thậm chí gấp ba các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường như B&W A7, B&W Z2, Marantz Consolette hay Denon Cocoon.

01Stadium tỏ ra xuất sắc hơn hẳn các đối thủ cùng phân khúc

Tuy là bộ dàn 2.1 nhưng các kỹ sư của Klipsch đã khéo léo giấu loa siêu trầm bằng thiết kế độc đáo – úp hai củ loa bass 13cm vào nhau, dùng công nghệ ống thoát hơi Tractrix độc quyền mang lại tiếng bass sâu, chắc chắn mà vẫn rất giàu nhạc tính, đồng thời loại bỏ hoàn toàn hiện tượng dội âm nhờ việc không có thùng loa.

02Loa được ứng dụng công nghệ họng kèn độc quyền của Klipsch

Cặp loa trung 9cm của Stadium dùng màng nhôm dùng chung kỹ thuật ứng dụng vòng Faraday (Faraday Ring) với dòng loa Palladium cao cấp cho giọng hát sạch sẽ, chi tiết hơn, còn loa tweeter 2,5cm họng kèn giúp tạo âm thanh chính xác và ít méo hơn mọi thiết kế đang có mặt trên thị trường. Stadium cũng là hệ thống âm thanh wireless có công suất lớn nhất: 400watt với ampli kỹ thuật số và công nghệ DSP (Digital Signal Processing – xử lý tín hiệu số) giúp âm thanh luôn cân bằng dù ở bất kỳ mức volume nào.

03Loa trầm không thùng cho tiếng bass mạnh mẽ và chính xác hơn

Klipsch Stadium không tích hợp đầu CD hay DVD, nó có chuẩn AirPlay để nghe nhạc wireless từ các thiết bị của Apple (laptop, iPhone/iPod, iPad), kết nối bluetooth với công nghệ độc quyền aptX – đảm bảo truyền tải được âm thanh lossless. Bên cạnh đó là cổng optical và cổng analog cho các nguồn phát khác (DC, DVD…), cổng USB để sạc thiết bị cầm tay và giao tiếp DLNA. Người dùng iDevice có thể download phần mềm Klipsch Air để được hướng dẫn cách set-up hệ thống mạng, tận dụng chức năng equalizer.

04Vỏ nhôm mờ sang trọng, thiết kế phù hợp với nội thất hiện đại

Cái tên Stadium – sân vận động – đã phần nào nói lên sức mạnh của bộ dàn này. Âm thanh rất mạnh mẽ nhưng chính xác và khá trung thực với nguồn phát – đây chính là thứ nhiều audiophile vẫn đang tìm kiếm. Thật đáng ngạc nhiên khi Klipsch Stadium có thể tạo được sân khấu rộng và rất có chiều sâu, vượt ra ngoài vóc dáng có phần khiêm tốn và chắc chắn là hơn xa mọi đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Một bộ loa có thể đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Những hình ảnh thực tế của Klipsch Stadium tại showroom Anh Duy Audio

0607080910

LuxeVN: Bộ loa multimedia này đang được chào bán với giá 38 triệu đồng (cao nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay), đắt nhưng đáng tiền. Một sản phẩm dành cho những người muốn sở hữu chất âm hi-end mà lại ưa thích sự gọn gàng, tiện dụng, hoặc muốn khai thác tối đa kho nhạc số trong các thiết bị cầm tay mà không đòi hỏi sự cầu kỳ ở khâu set-up. Nó mang lại những trải nghiệm âm nhạc chỉ có thể tìm thấy ở những bộ dàn rời đắt tiền hơn nhiều lần.

Minh Ngọc