LuxeVN – Nếu có 1 triệu USD để mua xe, bạn sẽ chọn Porsche 918 Spider, McLaren MP4-12C hay một chiếc xe đạp bằng vàng?

624k-gold-extreme-mountain-

Là sản phẩm của The House of Solid Gold, một công ty có trụ sở tại California, chiếc xe đạp leo núi Beverly Hills Edition được chế tạo thủ công mạ vàng tinh khiết 24K. Hiện nay Beverly Hills Edition đã có mặt trên thị trường với giá 1 triệu USD/chiếc (tương đương 21 tỷ đồng).

324k-gold-extreme-mountain-

Hầu hết các xe đạp mạ vàng chúng tôi biết thường chỉ mạ phần khung, phuộc và một số bộ phận nhưng riêng Beverly Hills Edition 24k Gold Extreme Mountain Bike (tên đầy đủ của chiếc xe), gần như được mạ vàng toàn bộ thập chí cả rô-to phanh. Điều này đặt ra câu hỏi: làm thế nào lớp mạ vàng 24k có thể bền vững, đặc biệt là khi sử dụng cho một phanh đĩa?

524k-gold-extreme-mountain-

Mất khoảng 750 giờ để chế tạo chiếc xe theo phương pháp thủ công với tất cả các thành phần đều được bọc trong vàng lỏng sử dụng công nghệ mạ điện mới nhất. Thêm vào giá của xe là hơn 600 viên kim cương đen và 500 viên ngọc màu vàng để tạo thành logo của The House of Solid Gold.

424k-gold-extreme-mountain-

Tất cả mọi thứ khác trên chiếc xe đạp đắt nhất thế giới này cũng đều sang trọng. Yên xe bọc da cá sấu tùy chỉnh, chai nước mạ vàng và được trang trí với da cá đuối gai.

24k-gold-extreme-mountain-b

The House of Solid Gold lên kế hoạch sản xuất 13 chiếc xe đạp Beverly Hills Edition, mỗi chiếc được khắc số thứ tự riêng và chữ ký của nghệ nhân chế tạo, đồng thời đi kèm với một giấy chứng nhận hàng chính hãng.

224k-gold-extreme-mountain-

Hugh Power, Giám đốc điều hành The House of Solid Gold cho biết phần lớn số tiền thu được (80% trở lên) từ xe đạp vàng sẽ được dùng để ủng hộ từ thiện.

     124k-gold-extreme-mountain-

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Minh Khang