LuxeVN – Vilner Ducati Diavel AMG là tên dự án mới nhất của chuyên gia độ xe hạng sang Vilner của Bulgari.

1vilner-ducati-diavel-amg-0

Mặc dù Vilner chủ yếu nâng cấp ngoại thất và nội thất của xe ô tô nhưng họ cũng có thể “hô biến” một chiếc mô tô trở nên tinh tế và đặc biệt hơn bao giờ hết. Tương tự là trường hợp với chiếc mô tô Ducati này. Các chuyên gia tại Vilner tiết lộ rằng họ chọn độ Ducati Diavel không phải vì không hài lòng với thiết kế của nó mà đơn giản là một khách hàng muốn là người duy nhất trên thế giới sở hữu chiếc Ducati Diavel AMG đắt nhất.

Hãng độ cũng thấy rất khó khăn khi nâng cấp lại một chiếc xe đã qua tay AMG. Để hoàn thiện dự án, họ mất bốn tháng để thiết kế và ba tuần để nâng cấp chi tiết.

Các nhà thiết kế đã giữ nguyên màu trắng ngọc trai màu của chiếc Ducati phiên bản giới hạn và đồng bộ nó với khung ống trắng. Mặt nạ mới trên đèn pha càng tăng cường hiệu quả gây ấn tượng của chiếc xe. Trên các tản nhiệt, Studio Vilner gắn ống dẫn hoàn toàn mới, trang trí bằng dây đai da màu đen và chỉ khâu màu trắng tương phản.

Một phần khác hoàn toàn làm lại là đuôi xe. Thực tế, nó là yếu tố duy nhất của chiếc Diavel mà các nhà thiết kế Vilner không thích. Để nó hòa nhập với gói nâng cấp, họ đã thu hẹp đuôi và tạo một kiểu dáng sáng sủa hơn phía sau chiếc xe. Ngoài ra, hãng độ này cũng đã thêm vào một số yếu tố mới màu trắng xung quanh đèn hậu.

Tuy nhiên, Vilner không động đến những yếu tố đã hoàn hảo như vành xe AMG, yên xe bọc Alcantara và các ống xả thể thao AMG. Vilner Ducati Diavel AMG được trang bị động cơ 1198 cc.

Kết quả cuối cùng, Vilner đã mang đến cho khách hàng chiếc Ducati Diavel AMG độc đáo nhất thế giới không chỉ ở giá tiền mà còn là độc bản với số seri 0350.

2vilner-ducati-diavel-amg-0 3vilner-ducati-diavel-amg-0 4vilner-ducati-diavel-amg-0 5vilner-ducati-diavel-amg-0 6vilner-ducati-diavel-amg-0 7vilner-ducati-diavel-amg-0 8vilner-ducati-diavel-amg-0 9vilner-ducati-diavel-amg-0 10vilner-ducati-diavel-amg- 11vilner-ducati-diavel-amg- 12vilner-ducati-diavel-amg- 13vilner-ducati-diavel-amg- 14vilner-ducati-diavel-amg- 15vilner-ducati-diavel-amg- 16vilner-ducati-diavel-amg- 17vilner-ducati-diavel-amg- 18vilner-ducati-diavel-amg- 19vilner-ducati-diavel-amg- 21vilner-ducati-diavel-amg- 22vilner-ducati-diavel-amg- 23vilner-ducati-diavel-amg- 24vilner-ducati-diavel-amg-

Minh Khang

No more articles