Một siêu phẩm như Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe còn có “đất” để nâng cấp, tinh chỉnh chứng tỏ hãng độ Wald International phải sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ sư rất lành nghề mới dám tạo sự khác biệt cho phiên bản này.

Image
Wald International, hãng độ đến từ Nhật Bản, đã công bố kế hoạch ra mắt gói độ Black Bison cho chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe, dự kiến sẽ công bố tại Tokyo Auto Salon.

Image

Image

Image

Image

Image
Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image
Image

Việc đầu tiên mà Wald International đem đến cho chiếc siêu xe Phantom Drophead Coupe chính là một bộ bodykit hoàn toàn mới, bộ cản trước mới hoàn toàn, lưới tản nhiệt xếp thẳng đứng, và dải đèn LED chạy ban ngày cũng xếp thẳng đứng.

Theo những thông tin từ Autoblog.nl cho biết, những thay đổi rõ rệt là các lỗ thông khí để hướng luồng gió vào bánh trước hỗ trợ làm mát các đĩa phanh. Ngoài ra còn phải kể đến cánh gió hai bên hông mở rộng.

Ở phía đuôi xe, Wald International đã nâng cấp bộ khuếch tán mới cho Phantom giúp hạ thấp phần đuôi xe so với mặt đất cùng với bộ ống xả kép.

Việc nội thất trang bị những tính năng sang trọng, hiện đại, cùng sự kết hợp hoàn hảo trong thiết kế của Phantom Drophead Coupe khiến cho hãng độ Nhật Bản không còn gì để phàn nàn và nâng cấp bên trong xe.

Xem thêm các sản phẩm xe độ khác của Wald International tại đây.

Theo 24h.com.vn