LuxeVN – Porsche vừa công bố chi tiết một phiên bản đặc biệt cho mẫu Panamera tại thị trường châu Âu.

Tất cả các phiên bản Platinum sẽ có các chi tiết được sơn ánh bạc bạch kim cùng với một số tính năng tiêu chuẩn bổ sung và chi tiết trang trí độc đáo. Các chi tiết trang trí ánh bạc bạch kim bao gồm nửa dưới của bọc gương chiếu hậu, lưới khe hút gió phía trước, lưới khe thông gió hai bên ở các bản turbo, trang trí nắp cốp sau và bộ khuếch tán gió.

Porche cung cấp 5 màu sơn cho khách hàng lựa chọn, tất cả đều có dài màu đen bóng ở cửa sổ hai bên.

Các trang bị tiêu chuẩn có thêm đèn pha Bi-Xenon và hệ thống hỗ trợ đỗ xe. Tất cả các gương sẽ tự động mờ khi có ánh sáng gây chói từ đèn pha của xe chạy phía sau. Cuối cùng, bản Platinum còn sở hữu vành 19” mượn từ Panamera Turbo.

Bên trong, người dùng có thể hưởng thụ nội thất với một số phần bọc da hai tông màu đen/be kết hợp tiêu chuẩn hoặc chọn nội thất bọc da toàn bộ. Các chi tiết riêng có khác bao gồm tay lái thể thao, logo Porsche ở mặt trước và phía sau tựa đầu, rầm cửa mang dòng chữ phiên bản Platinum. Hệ thống Power Steering Plus là tiêu chuẩn và ghế trước có sưởi. Hệ thống thông tin giải trí PCM với định vị sử dụng một màn hình cảm ứng 7” và hệ thống âm thanh 11 loa 235w.

Các phiên bản Platinum sẽ có mặt tại các phòng trưng bày ở Đức cuối tháng mười một, với giá 79.707 euro cho phiên bản Panamera Platinum, 82.206 euro cho Panamera Diesel Platinum và 87.323 euro cho Panamera 4 Platinum.