Hãng độ xe của Đức – Anderson, quyết định tạo cho chiếc Maserati GranTurismo một diện mạo mới sáng tạo và ấn tượng với một màu đen độc đáo bao phủ toàn bộ xe.

maserati-granturismo-s-black-1

Toàn thân của chiếc xe mới có một màu đen mờ, tô điểm cho nó là màu đen sáng bóng ở khung cửa sổ, lưới tản nhiệt, logo phía sau. Màu đen được chuyển tiếp bằng tông đen bóng nhẹ ở đèn trước và đèn sau. Hoàn thiện cho màu đen mờ của xe là mui xe mới và một số thành phần khác được làm bằng sợi các-bon như gương, cốp xe, rìa nóc xe, cánh gió trái, phải… Ngoài ra Anderson còn thay đổi cản trước/sau của xe một cách kín đáo, cùng với 4 mâm đúc có cùng kích thước 21-inch ở 4 góc xe.

maserati-granturismo-s-black-2

Nội thất xe cũng “đen” hơn với các chi tiết bằng sợi các-bon như tay nắm cửa, thông khí, các đường bo của nóc, các cạnh cửa, điều chỉnh ghế, tay lái, mặt trước của radio, bộ điều khiển chuyển số… Hệ thống âm thanh và điều khiển cũng được nâng cấp với hệ âm thanh theo ý muốn của khách hàng, màn hình điều khiển phía trên, một bộ PS3 với loa sub-woofer và âm ly cùng một loa to. Các chi tiết hoàn thiện nội thất xe là da Alcantara, sợi các-bon với điểm nhấn là các đường chỉ khâu màu đỏ ở viền các chi tiết.

maserati-granturismo-s-black-3

Hệ thống hút bằng thép không gỉ giúp cho xe tăng thêm công suất 12 mã lực cùng các thay đổi ở động cơ 4,7l V8 giúp tăng tổng công suất xe lên 492 mã lực so với phiên bản cũ có công suất 440 mã lực.

maserati-granturismo-s-black-4 maserati-granturismo-s-black-15 maserati-granturismo-s-black-14 maserati-granturismo-s-black-13 maserati-granturismo-s-black-12 maserati-granturismo-s-black-11 maserati-granturismo-s-black-10 maserati-granturismo-s-black-8 maserati-granturismo-s-black-7 maserati-granturismo-s-black-6 maserati-granturismo-s-black-5 maserati-granturismo-s-black-89

Tham khảo chi tiết tại đây.

 Theo NDHMoney