LuxeVN – Một cặp xe Lincoln 1941 từng “tham gia” bộ phim nổi tiếng The Godfather (Bố già) sẽ nằm trong số những sản phẩm sắp được bán đấu giá tại Scottsdale, Arizona vào giữa tháng này.

lincoln-godfather-7_653

Chiếc xe đầu tiên là Continental Coupe trang bị động cơ V12 có dung tích 4.8L. Trong phim, chiếc xe được Sonny Corleone lái khi ông bị ám sát bởi hàng chục xạ thủ tại một gian hàng trên Long Beach Parkway. May mắn thay, các hiệu ứng đặc biệt của đoàn làm phim giúp hai Continental Coupe và chiếc xe được rao bán không bị hư hại trong cảnh bạo lực.

Chiếc xe thứ hai là Custom Limousine sử dụng động cơ V12 giống như Continental. Nó đóng một vai trò nổi bật trong The Godfather nhưng hiếm hơn Continental, chỉ có 295 mẫu được sản xuất vào năm 1941.

Vì được sử dụng trong phim nên hai chiếc Lincoln đã được cất trữ trong một nhà xe có môi trường bảo quản thích hợp và được hạn chế sử dụng tối đa. Cả hai chiếc xe nằm trong bộ sưu tập ô tô của nhà sưu tập nổi tiếng Eugene Beardslee.

Bonham sẽ đấu giá “hai ngôi sao điện ảnh cổ điển” này vào ngày 17 tháng 1 năm 2013.

Continental Coupe 1941:

lincoln-godfather-9_653

lincoln-godfather-10_653lincoln-godfather-11_653lincoln-godfather-13_653 lincoln-godfather-12_653

Custom Limousine 1941:

lincoln-godfather-1_limo

lincoln-godfather-5limo

lincoln-godfather-6limo lincoln-godfather-4_limo lincoln-godfather-3_limo lincoln-godfather-2_limo

LuxeVN: Những ai hâm mộ The Godfather chắc chắn không quên những cảnh quay kịch tính của các nhân vật chính trên hai mẫu xe sang trọng của Lincoln. Là nhãn hiệu xe sang của Ford tại Mỹ, Lincoln là biểu tượng của quyền lực và sang trọng. Đó là lý do vì sao hai mẫu xe của Lincoln được chọn tham gia bộ phim Mỹ đã vinh dự được nhận 3 giải Oscar và luôn nằm trong số những bộ phim hay nhất của mọi thời đại. Được sở hữu một trong hai hoặc là cả hai mẫu Lincoln này thì dẫu bạn không phải “bố già”, chắc chắn không ai không dành cho bạn ánh mắt nể phục.

Bạn có thể tham gia phiên đấu giá bằng cách đăng ký tài khoản tại Bonham.

Minh Khang