Góp mặt tại triển lãm Autosport International 2012 là hàng loạt những chiếc xe đua hàng đầu của các nhãn hiệu đình đám trên thế giới.

Mùa giải tốc độ 2012 được mở màn bằng sự kiện thường niên, triển lãm Autosport International 2012 được tổ chức tại Birmingham, Anh. Có mặt tại triển lãm xe đua này là hàng loạt mẫu xe đình đám nhất của các hãng xe thể thao hàng đầu thế giới.

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Triển lãm diễn ra trong 3 ngày từ 12 đến 15/1 cho toàn bộ người hâm mộ sau 2 ngày đầu tiên giành cho báo chí. Năm nay, chương trình đã không khiến người xem phải thất vọng với quy mô lớn và cách bài trí vô cùng khoa học. Ngoài những mẫu xe thật được trưng bày thì mỗi gian hàng có sự xuất hiện của những đoạn video trình chiếu các thông tin, thông số, hiệu suất của xe để khách hàng tiện theo dõi. Xuất hiện tại đây có hầu hết các xe đua ở các giai đoạn của giải đua F1.

Bên cạnh việc trưng bày, một số hoạt động bên lề cũng được tổ chức như tiến hàng đấu giá chiếc xe đua huyền thoại 6R4 Metro Shelby GT500. Cùng với đó, như thường niên, triển lãm cũng tổ chức màn trình diễn vào ngày cuối cùng. Chương trình này bao gồm các màn biểu diễn của những chiếc xe đua với nhiều pha nguy hiểm đến chóng mặt.

Một vài mẫu siêu xe cũng đã góp mặt tại đây như Lamborghini Gallardo LP 560-4, Nissan GT-R, Ferrari 458 Italia và McLaren MP4-12C. Hãng xe nước Đức, Porsche cũng giới thiệu với người hâm mộ mẫu xe đua GT3 Cup, mẫu xe hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên các đường đua năm 2012.

Đội đua Lotus cũng ra mắt mẫu xe 26R để chào đón lễ kỷ niệm 50 năm của mãu xe đua huyền thoại Lotus Elan. Nhãn hiệu xe đua của nước Anh cũng giới thiệu sự kiện kỷ niệm tay đua huyền thoại F1 Aryton Senna với những chiếc xe đua trên màn hình trình chiếu của mình.

Hãng xe Đức, BMW lần đầu tiên giới thiệu tới người hâm mộ mẫu xe BMW 3-Series. Ngoài ra, còn có sự quy tụ của những mẫu xe thể thao như: Ginetta G60, Porsche Cayman R và Range Rover Evoque…

Theo Autopro | Ảnh: Autosport International