LuxeVN – Câu lạc bộ Royal Automobile (RAC) tại London là một trong những câu lạc bộ ô tô lâu đời nhất trên thế giới. Mới đây, các thành viên RAC đã có dịp chiêm ngưỡng hai “siêu xế” của Pagani.

Các thành viên của Royal Automobile Club được tham gia vào các sự kiện xe hơi lớn hàng năm do câu lạc bộ tổ chức, thăm và ăn tối cùng những người có chung đam mê và sành sỏi về ô tô.

Horacio Pagani, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Pagani Automobili SpA, đã xuất hiện tại RAC cùng với hai chiếc xe: Pagani Zonda S Roadster và Huayra Pagani. Sau khi ăn trưa, ông Pagani chia sẻ những câu chuyện về thời thơ ấu của mình với các khách hàng và nói về niềm đam mê xe từ khi còn là một cậu bé sống ở Argentina.

Pagani Huayra là một trong những chiếc xe được mong đợi nhất những năm qua. Ra mắt dưới dạng xe concept tại Geneva Motor Show 2011, siêu xe Huayra đã hấp dẫn những người đam mê xe hơi trên toàn thế giới. Với động cơ tăng áp kép V12 từ AMG, Huayra có sức mạnh lên đến 700 mã lực, cho phép chiếc xe tăng tốc từ 0 đến 100km/h chỉ trong 3.2 giây và tốc độ tối đa khoảng 340km/h.

Pagani Huayra:

pagani-huayra-red-1 pagani-huayra-red-2 pagani-huayra-red-3 pagani-huayra-red-4 pagani-huayra-red-6 pagani-huayra-red-7 pagani-huayra-red-8 pagani-huayra-red-9 pagani-huayra-red-10 pagani-huayra-red-11 pagani-huayra-red-12 pagani-huayra-red-13 pagani-huayra-red-14 pagani-huayra-red-15 pagani-huayra-red-18 pagani-huayra-red-19 pagani-huayra-red-20 pagani-huayra-red-21

Trong khi đó, Pagani Zonda S Roadster lại là một kỷ nguyên hoàn toàn khác của Pagani. Chiếc xe xuất hiện tại Royal Automobile Club trở nên đặc biệt hơn khi thuộc sở hữu của chính Horacio Pagani. Chỉ có 40 chiếc được sản xuất, Zonda S Roadster là một chiếc xe đặc biệt hiếm. Động cơ hút khí tự nhiên V12 của nó có khả năng sản sinh 555 mã lực và đẩy xe từ 0 đến 100km/h trong 3,5 giây, tốc độ tối đa khoảng 340km/h.

Pagani Zonda S Roadster:

pagani-zonda-s-roadster-1 pagani-zonda-s-roadster-2 pagani-zonda-s-roadster-3 pagani-zonda-s-roadster-4 pagani-zonda-s-roadster-5 pagani-zonda-s-roadster-6 pagani-zonda-s-roadster-7 pagani-zonda-s-roadster-8 pagani-zonda-s-roadster-9 pagani-zonda-s-roadster-10 pagani-zonda-s-roadster-11

Minh Khang

No more articles