17 − eleven =

A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Hãng xe Đức vừa thông báo vai trò đối tác xe hơi chính thức trong phần mới nhất của loạt phim điệp viên ăn khách “Nhiệm vụ bất khả thi”, “Mission: Impossible – Rogue Nation”.

Phần 5 của bộ phim, đóng máy ngày 12.3 vừa qua, dự kiến sẽ ra phòng chiếu ngày 31.7.2015. Trong đoạn trailer chính thức, khán giả có thể xem trước ba mẫu xe thể thao M3, X5 và Motorrad S 1000RR tung hoành trong phim.

Đây là lần thứ hai BMW được chọn làm đối tác xe chính thức của loạt phim. Ở phần phim trước, “Mission: Impossible – Ghost Protocol”, là sự xuất hiện của mẫu xe điện hybrid BMW i8 Concept (2011).

luxevn_mision-imposible-5-bmw-m3

Tom Cruise lái BMW M3 trong một cảnh quay

Trong thông cáo gửi báo chí, BMW cho biết chiếc M3 trong phim là đời thứ 5 của dòng xe thể thao này. Ian Robertson, thành viên thuộc Hội đồng Quản trị BMW AG phát biểu trong thông cáo: “Chúng tôi rất vui vì lại một lần nữa được góp mặt trong loạt phim hành động hấp dẫn bậc nhất lịch sử điện ảnh. Khả năng trình diễn năng động và phần mềm ConnectedDrive khiến xe của BMW trở thành lựa chọn hoàn hảo cho Ethan Hunt và đồng sự, những người sử dụng loại phương tiện với chức năng và công nghệ tuyệt vời nhất (…)”

Dĩ nhiên, phần phim Mission: Impossible – Rogue Nation sẽ lăng xê “ác liệt” phần mềm điều khiển thông minh ConnectedDrive của hãng xe Đức, cho phép kết nối người lái, xe và môi trường thông qua camera. ConnectedDrive hiện chỉ đi kèm với các dòng xe cao cấp của BMW, bao gồm xe của thương hiệu BMW, Mini và Rolls-Royce.

Trailer chính thức của Mission: Impossible – Rogue Nation

Hồi tháng 2 năm nay, hãng đã phải thực hiện vá lỗi cho ConnectedDrive trên các xe đã bán ra sau khi phát hiện lỗ hổng an ninh của phần mềm.

Phương Chi

No more articles