LuxeVN – Audi vừa ra mắt dòng sản phẩm xe thể thao mới tại Tuần lễ Couture Delhi ở Ấn Độ. Để sự kiện ra mắt thêm quyến rũ, Audi đã mời Freida Pinto – nữ diễn viên “Triệu phú ổ chuột” – tham gia cùng với Giám đốc Audi Ấn Độ, Michael Perschke.

Michael-Perschke-and-Freida

Giám đốc Audi Ấn Độ, Michael Perschke và diễn viên điện ảnh Freida Pinto.

“Audi có sự liên kết mạnh mẽ và nhất quán trong phong cách và thiết kế trên toàn thế giới, điều này được chứng minh bởi một loạt các mẫu xe thành công mà Audi giới thiệu trong thời gian qua”, Michael Perschke phát biểu.

Ông cũng nói thêm rằng: “Dòng xe thể thao mới của chúng tôi như là một phần của bộ sưu tập Audi mùa Thu năm 2014 bao gồm Audi R8 V10, Audi RS 5, Audi S6 và Audi TT. Những mô hình này không chỉ nhấn mạnh chuyên môn đặc biệt của chúng tôi trong thiết kế và phong cách mà còn khẳng định chúng tôi là hãng xe thể thao hàng đầu”.

Nhà sản xuất xe hơi hạng sang của Đức đã công bố sản phẩm mới nhất của dòng thể thao ở Ấn Độ với phong cách sang trọng và tiện nghi tối tân. Tuần lễ Couture Delhi 2013 chứng kiến sự ra mắt của Audi R8 V10 Plus, Audi RS 5, Audi S6 và Audi TT. Người đẹp “ổ chuột” Freida Pinto đã làm tăng thêm vẻ quyến rũ của những chiếc xe với sự hiện diện của cô.

Khu vực Delhi NCR có số lượng khách hàng mua xe Audi cao nhất tại Ấn Độ và có lẽ đó là lý do tại sao Audi quyết định ra mắt dòng xe mới tại Delhi. Khi được hỏi về doanh số hàng năm của chiếc xe, ông Perschke cho biết: “Hiện doanh số Audi đã tăng dần quá các năm chủ yếu là do Audi đáp ứng tốt nhu cầu của người mua. Doanh thu hàng năm là từ 9.000 triệu rupee đến 10.500 triệu rupee (tương đương từ 30 nghìn tỷ đồng đến 34 nghìn tỷ đồng)”.

Perschke khẳng định, Audi không sợ cạnh tranh với các thương hiệu xe hơi sang trọng hàng đầu khác vì phương châm của họ là cung cấp các dịch vụ khách hàng tối ưu và sang trọng với công nghệ tiên tiến để khác biệt với những hãng khác.

Audi, hiện là nhà sản xuất xe hạng sang lớn thứ hai trên thế giới, cũng đang xem xét nâng cấp mẫu A8 vào cuối năm để có thể cạnh tranh với Mercedes-Benz S-Class. Audi cũng có kế hoạch đổi mới A3 với các tính năng công nghệ không dây tốc độ cao nhằm thu hút khách hàng.

r8-v10-plus

Audi R8 V10 Plus


2014-audi-rs-5-cabriolet-li

Audi RS 5


audi-S6

Audi S6


Audi_TT_2014-e1376405197174

Audi TT

Minh Khang