LuxeVN – Màu trắng tinh khiết toát lên vẻ mạnh mẽ và lạnh lùng của một con sói trắng là cảm nhận mà chiếc R8 độ của Tommy Kaira mang lại cho người chiêm ngưỡng.

White-Wolf-Edition

 

Tommy Kaira là một hãng độ xe nổi tiếng với những sáng tạo trên Nissan GT-R và Skylines. Nhưng siêu xe đến từ Đức cũng không thể làm khó các nhà thiết kế và kỹ sư của Tommy Kaira. Họ thể hiện điều này bằng bản độ White Wolf Edition – Phiên bản Sói trắng.

Tommy đã sử dụng một chiếc Audi R8 V10 Spyder làm nền tảng cho sự sáng tạo gói nâng cấp thân vỏ bằng nhựa gia cố bằng sợi các-bon. R8 White Wolf Edition sở hữu cánh gió trước lớn, cánh gió 2 bên đẹp mắt, cánh gió rất lớn phía sau và bộ khuếch tán khí. Bánh xe được hạ thấp xuống và vành 20” càng tôn thêm vẻ đầm thấp thể thao cho chiếc xe. Phong cách của bộ nâng cấp thân vỏ này mang đậm nét đặc trưng của Tommy Kaira, tích cực nhưng không quá nhiều.

Bên cạnh đó, Tommy cũng trang bị cho chiếc xe một hệ thống ống xả titanium mới nên khách hàng có thể thưởng thức âm thanh phấn khích của động cơ khi tăng tốc tốt hơn.

Tommy Kaira chưa tiết lộ giá bán của gói độ.

White-Wolf-Edition1 White-Wolf-Edition2 White-Wolf-Edition3 White-Wolf-Edition4 White-Wolf-Edition5 White-Wolf-Edition6 White-Wolf-Edition7

LuxeVN: Audi R8 cũng khá được lòng người hâm mộ tại Việt Nam. Một vài chiếc cũng đã cập cảng Việt Nam, chẳng hạn đầu năm 2009, một chiếc Audi R8 màu trắng được một showroom ở Hà Nội nhập về và từ đó đến nay đã ít nhất 3 lần đổi chủ. Một chiếc Audi R8 V10 bản coupe đã có mặt trong bộ sưu tập siêu xe tại Việt Nam đầu năm 2012. Tại Vietnam Motorshow 2012, Audi R8 Spyder V8 cũng trở thành tâm điểm chủ ý vì là chiếc R8 mui trần đầu tiên tại Việt Nam.

Rất tiếc chưa có chiếc Audi R8 Spyder V10 nào “bén duyên” với khách hàng người Việt. Nếu cộng thêm gói độ của Tommy Kaira thì Audi R8 V10 Spyder càng có sức hấp dẫn. Audi R8 V10 Spyder có mặt trên thị trường từ đầu năm 2010 với giá bán 156.400 euro (tương đương 4,37 tỷ đồng).

 Minh Khang