A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Hãng xe Đức vừa tung ra đoạn phim dài hơn 1 phút, lấy cảm hứng từ cảnh nữ diễn viên chính của phim “50 shades of Grey” trong thang máy quảng cáo cho mẫu xe A3 phiên bản 2015.

3042087-inline-i-1-audi-fifty-shades

Chi tiết về chiếc chìa khoá điện tử của xe Audi A3 trong đoạn phim

Vẫn là cô nàng Anastasia Steele trong thang máy, nhưng người thủ vai không phải Dakota Johnson như trong phim mà là diễn viên hài Vanessa Bayer nổi tiếng của serie “Saturday Night Live”.

Đoạn phim bắt đầu bằng cảnh nhân vật chính vào thang máy. Các cảnh phim liên tục thay đổi theo những tình huống cô nàng “gợi ý” về tình dục với những đối tượng khác nhau mình gặp trong không gian thang máy. Cuối phim, cô gặp một anh cầm trên tay chìa khoá điện tử của chiếc Audi A3. Lần này, nàng “gợi ý” chàng: “Cái đó có phải dành cho em?” Nhưng anh chàng thẳng thừng: “Không, nó là của tôi.” Chẳng cần lịch sự thêm nữa, nàng giật lấy chiếc chìa khoá và thốt lên: “Anastasia đã sở hữu một chiếc!”

Đoạn phim quảng cáo khá hài hước này không chỉ sử dụng một trong những cảnh quay quan trọng của bộ phim về chủ đề tình dục sắp công chiếu toàn cầu “50 shades of Grey”. Nó còn gợi ý về một chi tiết khác trong phim. Khi biết cô bạn gái đang sử dụng chiếc VW Beetle vốn được đặt cho cái tên trìu mến là Wanda nhưng rất nguy hiểm, tỉ phú Christian Grey đã bất ngờ tặng Anastasia một chiếc xe sang trọng và mới toanh. Trong phim, chiếc xe này sẽ là Audi A3 màu đỏ.

Mời bạn đọc cùng thưởng thức đoạn phim:

Thuỷ Hiền

No more articles