LuxeVN – iPad mini mới vừa xuất hiện nhưng Natural Sapphire Company ở New York đã kịp giới thiệu chiếc vỏ iPad mini nạm kim cương và sapphire có giá 700.000 USD.

Chiếc vỏ iPad mini này được làm bằng vàng trắng 18K nạm 3.328 viên sapphire Ceylon tự nhiên màu xanh ngọc bích có tổng trọng lượng là 599 carat. Trong khi đó, logo Apple phía sau được làm từ 50 viên kim cương cắt kiểu “round brilliant” có tổng trọng lượng là 5 carat.

Hiện chiếc vỏ này đang được bán với giá là 700.000 USD (14,5 tỷ đồng) hoặc khách hàng có thể lựa chọn trả góp 3 lần với giá 233.333 USD/lần (4,8 tỷ đồng/lần). Khách hàng cũng có thể đặt làm một chiếc vỏ iPad theo theo ý thích của mình tại Natural Sapphire Company.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây.

LuxeVN: Các sản phẩm của Apple luôn được trang điểm bằng những phụ kiện đa dạng từ bình dân cho đến hàng độc. Với chiếc vỏ iPad mini của Natural Sapphire Company này thì dù iPad của bạn không cao (mini) nhưng cũng khối người phải ghen tị ngoái nhìn! Các iFan thích sự lung linh của kim cương và sapphire lại có thêm một món đồ trong danh sách mua sắm để mà dằn túi.

Minh Toàn