LuxeVN – Kính mắt được ví như khung cửa sổ thứ hai của tâm hồn. Ứng dụng kỹ thuật chế tác mắt kính tân tiến cùng thiết kế gọng kính cổ điển, những mẫu kính mắt “Trinity de Cartier” giúp phái đẹp thể hiện phong cách cá nhân riêng biệt.

LuxeVN-Trinity-de-Cartier-2 LuxeVN-Trinity-de-Cartier-1

Bộ sưu tập (BST) kính mắt Trinity de Cartier lưu giữ trọn vẹn những giá trị nguyên bản của thương hiệu Cartier: vẻ đẹp sang trọng và phong thái cổ điển. Dấu ấn này thể hiện qua khuôn dáng mắt kính hình thang và hình tròn truyền thống hay những “mã màu” đặc trưng của thương hiệu Cartier như đỏ và đen.

LuxeVN-Trinity-de-Cartier-3

Tôn vinh tinh hoa di sản nhưng không vì thể mất đi hơi thở của xu thế mới, kỹ thuật chế tác mắt kính hiện đại được Cartier ứng dụng nhuần nhuyễn thể hiện qua quy trình xử lý mắt kính với hiệu ứng phai màu (graded grey lenses) thay thế cho mắt kính đơn sắc; hay kỹ thuật lồng ghép khéo léo chi tiết nhẫn “Trinity” vào gọng kính mắt.

LuxeVN-Trinity-de-Cartier-4

Chi tiết nhẫn “Trinity” trên càng kính. Nhẫn “Trinity” ra đời năm 1924 là một trong những thiết kế nữ trang kinh điển của Cartier được chế tác từ vàng, vàng hồng, vàng trắng

Bên cạnh đó, BST kính mắt Trinity de Cartier cũng được đặc biệt thiết kế để phù hợp với khuôn mặt của người châu Á. Khuôn kính của một số phiên bản được tinh chỉnh thích hợp với cấu trúc khuôn mặt, giúp tránh tình trạng kính trượt khỏi sống mũi hoặc càng kính kẹp quá chặt phần phía sau tai. Đây cũng là sự ưu ái đặc biệt dành riêng cho thị trường châu Á của nhà Cartier.

LuxeVN-Trinity-de-Cartier-5

Để thiết kế phù hợp với phom mặt châu Á, nhóm chuyên gia chế tác tại Cartier đã điều chỉnh chi tiết giá đỡ sống mũi mỏng hơn và cao hơn cùng càng kính dài hơn

BST kính mắt Trinity de Cartier gồm hai phiên bản kính mắt và kính thuốc. Lựa chọn kính mắt gồm mắt kính hình chữ nhật và hình tròn. Trong khi đó, với dòng kinh thuốc, lựa chọn kính mắt gồm mắt kính hình oval và cánh bướm. Cả hai dòng kính mắt đều bao gồm 3 lựa chọn màu sắc gồm đỏ, đen và đồi mồi với điểm nhấn “Trinity” lồng ghép vào gọng kính mắt.

Hãy cùng LuxeVN chiêm ngưỡng những mẫu kính mới nhất trong BST Trinity de Cartier:

Bài: Thảo Nguyễn
Ảnh: Cartier

No more articles